Wax lông có triệt lông vĩnh viễn được không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi tên Thùy Linh. Cơ thể tôi khá nhiều lông, lông mọc dày và có màu đậm, khiến tôi mất tự tin, đặc biệt trong mùa hè. Nhiều chị em mách tôi cách triệt lông bằng wax lông, nhưng sau khi tôi thử vài lần không đem lại hiệu quả triệt để, lông mọc lên thậm chí còn đen và dày hơn trước, mặt khác wax lông rất đau. Vậy tôi muốn hỏi chuyên mục tư vấn, liệu wax lông có triệt lông vĩnh viễn được không? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục, tôi chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề chị hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Wax lông là cách tẩy lông tại nhà phổ biến nhất hiện nay, bởi tính riêng tư, phù hợp với thời gian cũng như điều kiện của mọi người. Sử dụng wax lông chỉ có thể hạn chế một phần quá trình phát triển của lông, bạn phải thực hiện tuần 3-4 lần mới có thể loại bỏ lông gần như hoàn toàn nhưng không thể triệt lông vĩnh viễn, vì sau đó như bạn đã nói lông sẽ mọc trở lại “lợi hại” hơn trước, bên cạnh đó wax lông đòi hỏi kỹ năng nhanh, mạnh, dứt khoát để hạn chế nỗi đau.

Wax lông với ưu điểm tiết kiệm, đảm bảo sự riêng tư nhưng nhiều khi lại gây ra tình trạng viêm nhiễm nang lông do không tẩy lông an toàn, đặc biệt là vùng kín.

Wax lông không thể triệt lông vĩnh viễn

Wax lông không thể triệt lông vĩnh viễn

Như vậy, với câu hỏi “Wax lông có triệt lông vĩnh viễn được không?” của chị, chúng tôi có thể khẳng định là không. Waxin chỉ có thể cho hiệu quả tạm thời. Ngoài ra còn tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng xấu đến làn da, gây đau rát, và đồng thời phải thực hiện liên tục để duy trì kết quả.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ New Elight hoàn toàn có thể triệt lông được triệt để và vĩnh viễn. Công nghệ New Elight với tính năng ưu Việt giúp loại bỏ tới 99% những sợi lông tại vùng tẩy, đồng thời đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho làn da, không gây đau rát, đồng thời trị viêm nang lông hiệu quả.

New Elight hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền ứng dụng. Qua thực tế tẩy lông cho thấy, 100% khách hàng đều hài lòng với kết quả triệt lông, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với New Elight chỉ cần 4-6 lần mọi sợi lông đều được loại bỏ, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn cho da. Kết thúc liệu trình tẩy, chị được sở hữu làn da sáng mịn, hết lông vĩnh viễn.

Như vậy, với câu hỏi “Wax lông có triệt lông vĩnh viễn được không?” chị đã có đáp án rồi chứ? Chúc chị có được sự lựa chọn đúng đắn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Wax lông có triệt lông vĩnh viễn được không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN