Trước khi triệt lông vĩnh viễn có cần chữa viêm nang lông?

0 comment

Trước khi triệt lông vĩnh viễn có cần chữa viêm nang lông?Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Ngọc Mai. Tôi có một thắc mắc muốn được các bác sĩ giải đáp giúp. Đó là hiện tôi muốn thực hiện triệt lông vĩnh viễn vùng chân, nhưng vì da tôi bị viêm nang lông nhẹ nên không biết có cần chữa viêm nang lông trước không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn vì đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn triệt lông của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giúp bạn gỡ rối thắc mắc này như sau:

Nhiều bạn gái muốn triệt lông nhưng lại không an tâm vì đang bị viêm nang lông. Tuy nhiên, với công nghệ  Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, mối lo ngại này hoàn toàn đã được giải quyết. Bạn sẽ không phải tiến hành chữa viêm nang lông rồi mới triệt lông bởi công nghệ hiện đại New E-light sẽ giúp bạn trị liệu hai trong một, vừa triệt lông vĩnh viễn an toàn, vừa kết hợp xóa bỏ viêm nang lông.

New E-light là thế hệ ánh sáng mới kết hợp giữa tia sáng New E-light, quang năng IPL và sóng tần RF có tá động sâu, nhẹ nhàng tới vùng lông, triệt tiêu diệt tận gốc các sợi lông, làm các sợi lông không có cơ hội mọc trở lại, triệt lông vĩnh viễn.

Ngoài ra, công nghệ này còn có tác dụng triệt tiêu viêm nang lông, se nhỏ các lỗ chân lông, cải thiện lớp collagen dưới da giúp da căng mịn, trắng sáng, sạch thâm chỉ sau 4 – 6 lần trị liệu.

Một ưu điểm khác mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn này mang lại khiến khách hàng vô cùng an toàn và tin tưởng lựa chọn đó là hiệu quả triệt lông không bỏng rát, không gây bỏng da, không làm da suy yếu.

Với hiệu quả ưu việt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn sẽ không còn lo lắng về viêm nang lông ở vùng muốn tẩy lông nữa nhé. Bạn nên tới gặp bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ có thể đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, trị viêm nang lông hiệu quả nhất.

Chúc bạn tẩy lông thành công!

Nên xem: Quy trình triệt lông chân bằng công nghệ New Elight

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://www.trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trước khi triệt lông vĩnh viễn có cần chữa viêm nang lông? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN