Triệt ria mép vĩnh viễn cho nữ giới bằng cách nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Là phụ nữ nhưng tôi lại có rất nhiều ria mép. Điều này khiến tôi mất tự tin mỗi khi tiếp xúc với người đối diện. Thỉnh thoảng tôi có cạo và waxing để xử lý chúng, nhưng chỉ 2-3 ngày sau ria mép lại nhanh chóng mọc lại. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào và quy trình thực hiện như thế nào vậy ạ? ( Thu Trang – Hà Nội)

Tư vấn: 

Chào Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam

Dùng dao cạo và hay waxing để xử lý ria mép chỉ là những giải pháp tạm thời. Nếu bạn áp dụng thường xuyên thì hậu quả để lại là ria mép ngày càng mọc lên nhiều và đậm màu hơn.

phu

Cạo ria mép là biện pháp tiện lợi nhưng không mang lại kết quả vĩnh viễn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn ria mép, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông New E-Light. Công nghệ này được xem là bước đột phá lớn khắc phục nhược điểm của các phương pháp cũ, loại bỏ tận gốc chân lông an toàn, ngăn ngừa lông tái phát hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình.

Sau khi thăm khám và xác định tình trạng ria mép, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng ánh sáng New E-Light tác động trực tiếp vào tận gốc nang lông, đồng thời ngăn cản quá trình cung cấp dinh dưỡng nuôi lông, khiến chúng yếu dần và rụng đi 1 cách tự nhiên mà không bao giờ mọc trở lại. Bên cạnh đó, ánh sáng New E-light còn có khả năng xác định mức năng lượng và điều chỉnh bước sóng khác nhau cho phù hợp với vùng da, không gây đau rát, khó chịu hay bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

giai-quyet-rac-roi-chung-ram-long-ria-meo-o-ban-gai-5

New E-light là phương pháp triệt ria mép nhẹ nhàng và vĩnh viễn

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm với 1 quy trình khoa học bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng ria mép cần tẩy

Bước 3: Cắt tỉa bớt và bôi gel lạnh

Bước 4: Tiến hành triệt ria mép

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn triệt ria mép thành công!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://www.trietlong.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt ria mép vĩnh viễn cho nữ giới bằng cách nào? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN