Triệt lông vùng kín, nên hay không nên?

0 comment

triet long vung kinCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hồng Ngọc, nhân viên văn phòng. Vùng kín của tôi khá rậm rạp, tôi nghe nói có thể triệt lông vùng kín. Tuy nhiên, vùng này khá nhạy cảm nên tôi lo ngại về độ an toàn. Vậy mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên triệt lông vùng kín không, phương pháp nào triệt lông an toàn? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mĩ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vùng kín là vùng da rất nhạy cảm và rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động dù là rất nhỏ. Lông vùng kín có tác dụng là bộ phận truyền cảm giác cho cơ thể, bảo vệ da, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên, vùng kín quá rậm rạp và ẩm ướt cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, là nguyên nhân nhân gây ra nhiều bệnh vùng kín như mùi hôi, ngứa.

Trường hợp lông vung kín quá rậm bạn có thể đi triệt lông. Triệt lông vùng kín chỉ không nên nếu bạn lựa chọn các phương pháp không an toàn như waxing, sử dụng kem tẩy lông.

Hiện nay, với công nghệ New E-light đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tẩy lông vùng kín. Ánh sáng New E-light kết hợp với sự kết hợp của sóng IPL và Radio Frequency lưỡng cực làm triệt tiêu nguồn nuôi sống các sợi lông. Nhờ vậy, các sợi lông khô héo và rụng dần mà không hề đau rát hay bất kì tác dụng phụ nào. Sau liệu trình từ 3-5 lần, lông vùng kín được tẩy sạch từ 95-99%, an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả vĩnh viễn.

Bạn nên dành thời gian đến thẩm mĩ viện Kangnam để được tư vấn về trị liệu triệt lông nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Triệt lông vùng bikini an toàn công nghệ New Elight

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mĩ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vùng kín, nên hay không nên? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN