Triệt lông vùng bikini có mọc lại không ?

0 comment

triet-longCâu hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay hơn 20 tuổi nhưng vùng bikini rậm rạp, khi mặc quần ngắn hoặc đồ bơi khá lộ nên cháu muốn tìm một phương pháp triệt lông an toàn. Cháu được bạn giới thiệu phương pháp triệt lông bằng ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam vì thấy có nhiều nhận xét hài lòng về kết quả. tuy nhiên, cháu vẫn hơi phân vân một chút là sau khi điều trị triệt lông thì lông có khả năng mọc lại không ? Mong bác sĩ phản hồi sớm. Cháu xin cảm ơn. ( Chi Hoa – Hà Nội )

>> Triệt lông vùng kín không lo đau rát

>> Cách triệt lông vùng kín an toàn nhất

Trả lời:

Chào bạn Chi Hoa, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Vùng bikini rậm rạp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường để vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng tiêu cực đến vùng bikini của các chị em. Đáp ứng nhu cầu triệt lông một cách an toàn, phương pháp triệt lông vùng bikini bằng công nghệ ánh sáng New E-light là sự lựa chọn hoàn hảo – công nghệ mới và an toàn nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động ưu việt của phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light là triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm, làm mờ các vùng da sạm màu, không gây đau đớn, không gây bỏng rộp da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, ánh sáng New E-light tác động nhẹ nhàng lên vùng da bikini sẽ triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên, ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả triệt lông vùng bikini như ý, giúp bạn lấy lại sự tự tin và quyến rũ.

Nếu có thời gian, bạn hãy đến trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp !

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vùng bikini có mọc lại không ? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN