Triệt lông vĩnh viễn New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E-light. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết phương pháp triệt lông này có làm bít tắc tuyến mồ hôi không? Vì tôi sợ tuyến mồ hôi không bài tiết được sẽ ứ đọng ở trong gây bệnh. (Hồng Hạnh – Ninh Bình).

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “triệt lông vĩnh viễn New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E-light hoàn toàn không gây bít tắc tuyến mồ hôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi những lý do sau:

– Thứ nhất: Các nang lông trong cấu trúc da nằm hoàn toàn tách biệt với tuyến mồ hôi. Không ít người lầm tưởng rằng chúng là một và khi triệt lông sẽ tác động vào lỗ chân lông, gây ra hiện tượng bít tuyến mồ hôi.

Triệt lông vĩnh viễn New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi?1Các nang lông nằm tách biệt với tuyến mồ hôi

– Thứ hai: Khi bạn thực hiện triệt lông vĩnh viễn, ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF chỉ tác động sâu vào nang lông để tiêu diệt sợi lông ở giai đoạn mầm nhú chứ không ảnh hưởng tới các tổ chức da xung quanh. Vì vậy bạn Hồng Hạnh có thể yên tâm rằng triệt lông với New E-light sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến mồ hôi.

Triệt lông vĩnh viễn New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi?2Ánh áng New Elight chỉ tác động vào các nang lông, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Thứ ba: Công nghệ ánh sáng New E-light đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn dựa trên hàng ngàn kết quả trị liệu đều có phản ứng tích cực về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và không gây ra bất kỳ biến chứng nào gây hại cho da. Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào nang lông để tiêu diệt mầm nhú và phá hủy cấu trúc của nó. Do đó, các sợi lông sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới các mô lân cận và tuyến mồ hôi.

1041 Xem thêm video triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight:

Bên cạnh đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, tạo hàng rào vững chắc ngăn cản lông mọc trở lại. Đặc biệt tích hợp thêm sóng RF giúp làm săn chắc và trẻ hóa da hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội: kết quả triệt lông vĩnh viễn, thời gian triệt lông nhanh chóng, không đau rát, không gây tổn thương hay làm khô da, New E-light đang là sự lựa chọn của đông đảo phái đẹp khi triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi?3

Triệt lông vĩnh viễn New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi?4Kết quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hồng Hạnh giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi?“. Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm lấy lại làm da tươi trẻ mịn màng như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://www.trietlong.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vĩnh viễn New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN