Triệt lông vĩnh viễn có làm viêm nang lông không?

0 comment

Triet long vinh vienCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tên cháu là Phương Vi, năm nay 18 tuổi. Lông chân cháu mọc dài, đen và cứng. Cháu muốn tẩy lông chân để không tự ti lúc mặc quần sooc hay váy ngắn nữa. Nhưng thấy mọi người bảo, kể cả khi đã cạo lông chân đi rồi thì lông sẽ vẫn mọc lại và còn cứng, đen hơn. Hơn nữa, khi cạo lông chân như thế còn dễ bị viêm nang lông. Cháu được biết ở Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ thẩm mỹ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, nhưng cháu không biết, liệu triệt lông như thế có bị viêm nang lông không, mong bác sĩ trả lời sớm.

Trả lời:

Chào bạn Phương Vi

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tượng viêm nang lông sau khi tẩy, cạo lông chân tay không hề hiếm gặp, với biểu hiện là những nốt sần nhỏ, màu đỏ và gây ngứa ở vùng nang lông như vùng da đầu, da mặt, lưng, cánh tay, đùi, bắp chân… Nguyên nhân là do lớp sừng quá dày, lông chân quá yếu và mảnh lại cạo, nhổ không đúng cách khiến cho da bị tổn thương, lông không chui ra được khỏi bề mặt da và mọc ngược trở lại vào bên trong. Vì vậy, phương pháp để triệt lông hiệu quả và không làm viêm nang lông phải đảm bảo triệt lông tận gốc, không gây tổn thương cho da.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. New E-light giúp triệt tiêu tận gốc kể cả những sợi lông cứng, nằm bất động sâu dưới bề mặt da. Hơn thế, New E-light còn không làm ảnh hưởng đến da, không làm da ứng đỏ, đau rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Không những triệt lông hiệu quả, New E – Light giúp làn da trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, cải thiện tình trạng viêm nang lông, kết quả triệt lông vĩnh viễn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về phương pháp triệt lông vĩnh viễn, bạn Phương Vi nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám nhé!

Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Xem thêm:

>>Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu an toàn?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vĩnh viễn có làm viêm nang lông không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN