Triệt lông vĩnh viễn cho hiệu quả như thế nào?

0 comment

triet long vinh vienCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Bảo Ngọc, năm nay 23 tuổi. Tôi muốn tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light, vậy xin hỏi các bác sĩ triệt lông vĩnh viễn bằng cách này cho hiệu quả như thế nào? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Bảo Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng New Elight là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được đánh giá cao nhất về cả hiệu quả triệt lông và độ an toàn. Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công phương pháp này và nhận được sự hài lòng cũng như ủng hộ từ phía khách hàng.

Triệt lông vĩnh viện bằng New Elight sử dụng kết hợp năng lượng ánh sáng mới New Elight kết hợp với năng lượng quang học IPL và  sóng tần RF có tác dụng triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Các nguồn dinh dưỡng bị triệt tiêu vĩnh viễn nên sợi lông khô héo, rụng dần và không thể mọc trở lại được nữa. 

Ngoài ra, năng lượng ánh sáng còn có khả năng tác động vào các viêm nang lông và sẹo mụn ở trên da, giúp da mềm mịn, sáng min hơn. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là không hề gây đau rát hay kích ứng da

Hiệu quả sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light:

– Lông chân, lông tay, lông nách và  lông vùng bikini được tẩy bỏ vĩnh viễn từ 95 – 99%%, đặc biệt triệt lông vùng kín không đau

– Không còn viêm nang lông, không sợ viêm nhiễm tại các vùng lông nhạy cảm như vùng bikini, nách…

– Da láng mịn, hết sẹo thâm

Chính vì vậy, hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng New  E-light được đánh giá là phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu thêm về cách triệt lông  vĩnh viễn bằng New Elight, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và điều trị sớm nhé!

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm:

>>Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Quy trình triệt lông bằng New Elight?

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu an toàn?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vĩnh viễn cho hiệu quả như thế nào? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN