Triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?

0 comment

Xin chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Cháu có thắc mắc muốn bác sĩ có thể giúp cháu giải đáp. Chẳng là lông tay của cháu rất dài và đen, nó khiến cháu thấy rất mặc cảm mỗi khi ai đó trêu mình là “khỉ đột”. Qua một người bạn cháu được biết hiện Kangnam có dịch vụ triệt lông tay bằng công nghệ ánh sáng. Vậy bác sĩ ơi, triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không và chi phí như thế nào ạ? (Thu Hằng, Ninh Bình).

Trả lời:

Thu Hằng thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hằng đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?

Triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?1Triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?

Lông tay mọc dài quá mức khiến nhiều chị em thấy mặc cảm trong cuộc sống và tìm mọi cách để loại bỏ chúng. Hiện nay, phương pháp chủ yếu mà các Eva sử dụng là tẩy lông bằng nguyên liệu thiên nhiên. Trên thực tế, các cách này thường không mang lại hiệu quả cao và còn có thể gây bệnh viêm nang lông cho da. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ New Elight có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của biện pháp tẩy lông thông thường nhưng nhiều chị em còn lo lắng “triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?”.

Triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?2Triệt lông bằng công nghệ New Elight hạn chế tối đa bệnh viêm nang lông

New Elight là thế hệ triệt lông mới nhất hiện nay, có khả năng tác động trực tiếp vào các nang lông, làm các sợi lông yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ này còn có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế tối đa tình trạng viêm nang lông sau điều trị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

2. Và chi phí triệt lông như thế nào ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại Kangnam

Tại Kangnam hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Và chi phí tẩy lông tay tại Kangnam là từ 0,9 – 1,5 triệu/lần phụ thuộc vào tình trạng lông của từng khách hàng.

Triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?3Kangnam thường xuyên tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Kangnam được giới chuyên gia đánh giá rất cao và trở thành địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Với việc thường xuyên ký kết, tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

icon6Xem thêm quy trình triệt lông bằng công nghệ New Elight:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến “triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không?”, bạn Hằng có thể trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn Hằng sớm sở hữu đôi tay mịn màng như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông tay vĩnh viễn có gây viêm nang lông không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN