Triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?

0 comment

Chào các bác sĩ, tôi là Kim Xuyến, năm nay 27 tuổi. Tôi có 1 vấn đề hơi nhạy cảm đó là vùng lông ngực của chồng tôi. Tôi rất không thích và muốn chồng đi triệt lông ngực thật sớm. Tôi có biết phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết có triệt lông ngực cho nam giới được không ạ và có đảm bảo an toàn không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ!

>>Cách tẩy lông chân hiệu quả và an toàn

>>Có thể tẩy lông tại nhà vĩnh viễn không?

Trả lời:

Chào Kim Xuyến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “Triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?“chúng tôi xin được giải ngắn gọn như sau:

Vùng lông ngực rất dễ xuất hiện ở nam giới do đây cũng được xem là vùng lông giới tính, xuất hiện khi dậy thì ở các bạn nam. Tuy nhiên, vùng lông rậm rạp cũng gây mất thẩm mỹ và có thể gây khó chịu đối với bạn khác giới.

3d white people lying on a question markTriệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?

Triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?1Triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?

Hiện nay, công nghệ New Elight hoàn toàn có thể giúp triệt lông ngực cho nam giới hiệu quả triệt để. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên, cho hiệu quả đến 99%.

3d white people lying on a question markTriệt lông ngực cho nam giới có an toàn không ạ?

Triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?2New Elight giúp triệt lông ngực một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ ánh sáng New Elight với sự kết hợp giữa hệ ánh sáng mới New E-light cùng sóng tần RF và quang năng IPL triệt tiêu tận gốc nguồn nuôi dưỡng sợi lông, làm lông rụng đi nhanh chóng không gây bỏng rát hay kích ứng da. Bên cạnh đó, trước khi triệt lông ngực, khách hàng sẽ được thoa một lớp gel giúp làm mát lạnh da đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì ưu điểm an toàn và có tác động nhẹ nhàng nên công nghệ New Elight hoàn toàn phù hợp với vùng lông ngực và các vùng da nhạy cảm khác.

1041Bạn có thể tìm hiểu về quy trình triệt lông qua Video dưới đây:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Kim Xuyến giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông này, bạn nên đưa chồng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN