Triệt lông ngực bằng cách nào hiệu quả vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Vùng ngực của tôi có khá nhiều lông nên mỗi khi gần gũi, vợ tôi đều kêu ca khó chịu. Tôi có sử dụng phương pháp triệt lông bằng dao cạo nhưng sau một thời gian lông mọc trở lại còn cứng và đen hơn khiến tôi càng khó chịu hơn, thậm chí có khi không cẩn thận dao cạo còn khiến da bị trầy xước, chảy máu. Có cách nào triệt lông ngực hiệu quả vĩnh viễn không bác sĩ. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

(Đức Anh – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Đức Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được trả lời câu hỏi “Triệt lông ngực bằng cách nào?” như sau:

Hiện tượng lông nhiều ở vùng ngực của nam giới là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xử lý đám violong này mà sử dụng dao cạo sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi.

Triệt lông ngực hiệu quả triệt để, vĩnh viễn với công nghệ New Elight

Triệt lông ngực hiệu quả triệt để, vĩnh viễn với công nghệ New Elight

Với mong muốn giúp bạn giải quyết khó khăn của mình, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng công nghệ triệt lông New Elight. Đây là công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ triệt để những đám lông đáng ghét, không đau, không khó chịu và giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong quá trình triệt lông cho nhiều khách hàng.

New Elight với thế hệ ánh sáng mới sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Đồng thời có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều hình thức triệt lông khác.

Với công nghệ New Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam triệt lông ngực từ 95 – 99 %, không đau, không ảnh hưởng tới làn da, mang lại vẻ quyến rũ và tự tin cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách triệt lông ngực hiện đại này, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Chúc gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://www.trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông ngực bằng cách nào hiệu quả vĩnh viễn? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN