Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Lông nách cháu mọc rất dày và đen, cháu nhổ hay cạo đều chỉ được ít hôm, sau đó lông lại mọc rậm trở lại. Cháu được biết hiện có phương pháp tẩy lông Diode Laser nhưng vẫn còn chút băn khoăn không rõ triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, triệt lông nách có an toàn không mấy lần thì hết và có đảm bảo an toàn không ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp cháu. (Mai Hoa, Phú Thọ)

Trả lời:

Mai Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Diode Laser với mức giá tẩy lông nách vĩnh viễn là 900.000 VNĐ/lần.

Ngoài giá triệt lông nách vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo thêm giá triệt lông các vùng với công nghệ Diode Laser qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,8 15
Triệt lông bikini 1 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,9 30
Triệt lông vùng mặt 1,7 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,7 50 – 60
Triệt râu 1,5 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 3 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 2,2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3,5 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Kangnam

2. Triệt lông nách mấy lần thì hết?

Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng lông cụ thể của từng người mà các chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn số lần điều trị phù hợp. Thông thường, một liệu trình tẩy lông nách là từ 6 – 8 lần, mỗi lần 30 phút.

3. Triệt lông nách vĩnh viễn có đảm bảo an toàn không ạ?

Hiện nay, để triệt lông nách cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ Diode Laser với những tính năng vượt trội, loại bỏ hoàn toàn vùng lông, kết quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và không gây đau rát, thâm sạm cho da.

– Với cơ chế hoạt động thông minh, ánh sáng Diode Laser phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động trực tiếp loại bỏ sợi lông trên da mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh.

triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiềnCông nghệ Diode Laser giúp triệt lông nách vĩnh viễn, an toàn 

– Bên cạnh đó, quy trình triệt lông được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện theo quy trình triệt lông đạt chuẩn nên rất an toàn cho người điều trị.

Ngoài ra, trong quá trình tẩy lông, Diode Lasrt  còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông hiệu quả, kích thích tái tạo da, cho bề mặt da sáng mịn, đẹp tự nhiên. Chỉ sau liệu trình ngắn giúp loại bỏ tới 99% lông trên da.

1041Có thể bạn quan tâm: Kết quả triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Mai Hoa giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN