Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả?

Triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả?

Nách của mình có rất nhiều lông đen và dài. Mình cũng thường xuyên cạo nhổ nên hậu quả là lỗ chân lông bây giờ rất to. Mình nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light. Vậy triệt lông nách mất bao nhiêu lâu thì cho hiệu quả? Chi phí triệt lông nách là bao nhiêu? (Thu Trang – Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

Trả lời:

Chào Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn Trang đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả?

Thông thường triệt lông nách với liệu trình từ 6 – 8 lần thì sẽ cho kết quả vĩnh viễn. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà các chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp nhất.

triet-long-nach-33Triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả?

Công nghệ New E-light với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và sóng RF phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào tận gốc chân lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-light ngăn cản sợi lông hấp thu chất dinh dưỡng nên lông không có khả năng mọc trở lại. Kết thúc liệu trình triệt lông bạn sẽ sở hữu làn da đẹp mịn tự nhiên.

triet-long-nach-35

triet-long-nach-36Kết quả triệt lông nách công nghệ New E-light

2/ Chi phí triệt lông nách là bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light là 700.000 VNĐ/lần. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

1041Xem thêm: Video quy trình triệt lông nách vĩnh viễn New Elight

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh công nghệ New Elight hay câu hỏi triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu bạn Thu Trang nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài: 19006466, các chuyên sẽ giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu vùng da nách sáng mịn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://www.trietlong.info/