Triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!.Không hiểu sao sau khi dùng kem dưỡng da thì lông trên mặt mọc rất dài và đen khiến tôi rất xấu hổ không dám ra ngoài. Qua diễn đàn làm đẹp tôi được biết hiện có phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không và duy trì được bao lâu ạ? (Thu Hằng, Hà Nội).

Trả lời

Thu Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

3d white people lying on a question markTriệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?

Triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?1Triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?

Kem dưỡng da có chất dưỡng ẩm tự nhiên, tác động vào các nang lông, cung cấp dưỡng chất cho chúng vì vậy những sợi lông có dấu hiệu mọc nhanh bất thường. Để loại bỏ lông mặt, nhiều người đã tìm đến phương pháp triệt lông hiện đại nhưng còn băn khoăn “triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?”.

Triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?2New Elight chỉ tác động loại bỏ sợi lông nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Da mặt là vùng da rất nhạy cảm và có thể bị tổn thương bởi những tác động nhỏ, chính vì vậy “triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?” là nỗi lo lắng của nhiều người. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi New Elight là thế hệ triệt lông hiện đại bậc nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 99% lông trên da mà không gây ảnh hưởng gì tới các vùng mô xung quanh.

New Elight có thể đảm bảo triệt lông an toàn như vậy bởi vì sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh sẽ bảo vệ da không bị đỏ ửng.

3d white people lying on a question markTriệt lông mặt duy trì được bao lâu ạ?

Triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?3Triệt lông bằng công nghệ New Elight kết quả duy trì lâu dài

Khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp tẩy lông thông thường, sáng New Elight tác động trực tiếp vào các nang lông khiến phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do đó lông sẽ không có khả năng mọc trở lại và kết quả được duy trì lâu dài

1041Bạn có thể tìm hiểu quy tình triệt lông qua Video dưới đây:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không?”, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm tẩy lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

THAM KHẢO THÊM

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông mặt bằng New Elight có hại gì không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN