Triệt lông mặt bằng cách nào?

0 comment

Triệt lông mặt bằng cách nào?Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Lan, 24 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ triệt lông mặt triệt để bằng cách nào? Vì lông mọc nhiều ở mặt nên tôi không dám dùng hóa mỹ phẩm hay phương pháp cạo lông bằng dao cạo. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời:

Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Khi bạn có hiện tượng lông mọc nhiều ở mặt thì việc làm tốt nhất là bạn đừng nên động vào chúng nếu không có phương pháp triệt lông an toàn và phù hợp. Những hóa mỹ phẩm có thể gây dị ứng da và làm da bạn bị mẩn đó, hay việc dùng dao cạo sẽ khiến lông mọc nhiều hơn và cứng hơn. Hơn nữa, có thể lưỡi dao sẽ cứa vào da mặt bạn, điều này sẽ rất nguy hiện cho nhan sắc của các bạn gái.

Cách tẩy lông mặt triệt để, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ triệt lông New E – Light. Với nhiều cải tiến vượt trội trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn, New E – Light được đánh giá là hiệu quả, triệt lông được cả ở những vùng da nhạy cảm, đảm bảo an toàn cho da và mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Nếu như các phương pháp tẩy lông thông thường chỉ làm đứt sợi lông ở vùng tiếp xúc với da mặt thì New E – Light ngăn chặn nguồn cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi những sợi lông. Do đó, lông sẽ rụng tự nhiên và biến mất vĩnh viễn.

New Elight kết hợp giữa sóng IPL va RF lưỡng cực, giúp loại bỏ tận gốc những chân lông cứng đầu nhất. Ngay cả những mầm nhù nang lông, cũng sẽ bị loại bỏ một cách triệt để, không làm ảnh hưởng tới da, không gây đau rát, mẩn đỏ. Với việc sử dụng sóng 590nm – 1200nm, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn và sáng vùng da triệt lông.

New E – Light triệt lông mặt hiệu quả, an toàn, giúp bạn nhanh chóng loại sạch lông, giúp bạn tự tin hơn trước mọi người. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp triệt lông mặt New E- Light, mong bạn đến trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm:

>> Tẩy lông vùng khác công nghệ New Elight

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông mặt bằng cách nào? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN