Triệt lông có làm hết mụn ở lưng?

0 comment

Triệt lông có làm hết mụn ở lưng?Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Minh. Tôi có rất nhiều lông ở lưng, ngoài ra còn có mụn trứng cá nữa. Bạn bè tôi khuyên tẩy lông để cho hết mụn. Vậy tôi muốn hỏi là việt triệt lông có làm hết mụn không. Và nếu muốn triệt lông ở lưng có mụn thì tôi nên sử dụng phương pháp nào? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Minh!

Cảm ơn bạn về câu hỏi của bạn tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước hết về câu hỏi triệt lông có làm hết mụn ở lưng không, chúng tôi xin trả lời như sau: triệt lông ở lưng về cơ bản không thể chữa khỏi mụn được vì cơ chế của việc triệt lông và trị mụn không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, khoa học cũng chứng minh được rằng, việc thường xuyên triệt lông sẽ giúp hạn chế và kiểm soát vùng mụn. Đặc biệt là mụn ở lưng do nguyên nhân hình thành mụn vùng lưng chủ yếu là tuyến bã nhờn phát triển mạnh. Triệt lông ở lưng giúp vùng lưng sạch sẽ, khô thoáng nên sẽ hỗ trợ việc chữa mụn của bạn rất tốt.

Tiếp theo, về phương pháp triệt lông phù hợp cho vùng mụn ở lưng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách triệt lông an toàn nhất. Hiên nay, với công nghệ New E-light bạn đã có thể triệt lông an toàn mà không hại da, không lo về mụn ở lưng. Ngoài tác dụng triệt lông vĩnh viễn, New E-light còn giúp trị khỏi viêm nang lông, se khít lô chân lông, làm đẹp vùng da trị liệu.

Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm về cách triệt lông này nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: 

>> Triệt lông bằng công nghệ New E-light hiệu quả được trong bao lâu?

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://www.trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông có làm hết mụn ở lưng? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN