Triệt lông bằng công nghệ New E-light hiệu quả được trong bao lâu?

0 comment

Triệt lông bằng công nghệ New E-light hiệu quả được trong bao lâu?Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi về triệt lông vĩnh viễn vùng ria mép chi phí hết bao nhiêu? Phải làm mấy lần thì hết hoàn toàn? Mỗi lần cách nhau bao nhiêu ngày? Và qua trọng nhất là hiệu quả duy trì được trong bao lâu? Tôi xin cảm ơn! (Hải Hà – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hải Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ ánh sáng New E-light là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2011, được FDA Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ triệt lông an toàn và cho hiệu quả cao nhất, sau một liệu trình từ 4-6 lần vùng da của bạn sẽ sáng màu, mịn màng hơn đồng thời lỗ chân lông cũng được se khít.

Chi phí triệt ria mép tại thẩm mỹ viện Kangnam: thông thường chi phí triệt lông nách bằng New Elight từ 800.000 -1.000.000 VNĐ/1 lần.

Mỗi lần cách nhau bao nhiêu ngày? Triệt lông bằng công nghệ New Elight được thực hiện theo một liệu trình từ 4 – 6 lần tùy vào mức độ lông ở mỗi người và mỗi lần cách nhau từ 2-3 tuần.

Hiệu quả duy trì được trong bao lâu?

Sau 1 liệu trình triệt lông thì các sợi lông mọc lên chỉ là lông tơ rất mảnh và nhỏ, đảm đương nhiệm vụ bài tiết mồ hôi ra khỏi cơ thể. Mỗi năm bạn quét lại 1 lần duy nhất thì hiệu quả sẽ được duy trì mãi mãi.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

>> Tẩy lông vùng khác công nghệ New Elight

>> Quy trình triệt lông bằng New Elight?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông bằng công nghệ New E-light hiệu quả được trong bao lâu? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN