Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Triệt lông bằng ánh sáng có làm lỗ chân lông to hơn?

Triệt lông bằng ánh sáng có làm lỗ chân lông to hơn?

Triệt lông bằng ánh sáng có làm lỗ chân lông to hơn?Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hồng Hạnh, 24 tuổi. Tôi muốn đi triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light tuy nhiên lại đang lo ngại liệu phương pháp này có khiến lỗ chân lông to hơn. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

>>Cách triệt lông vùng kín không đau

>>Cách triệt lông vùng kín an toàn nhất

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light là 1 công nghệ hoàn toàn mới, hiện đại và mang lại hiệu quả cao trong điều trị tẩy lông vĩnh viễn.

Công nghệ này sử dụng kết hợp thế hệ ánh sáng mới New E-light, sóng tần RF, năng lượng quang học IPL có tác dụng len lỏi vào từng chân lông, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Nguồn nuôi dưỡng bị triệt tiêu nên các sợi lông khô héo và rụng dần 1 cách tự nhiên, không hề đau ra, không hề ảnh hưởng xấu tới da. Triệt lông vĩnh viễn lại an toàn

Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light  không hề tác động làm giãn các lỗ chân lông giống như cạo hay nhổ lông, nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Sau khi triệt lông, nhờ tác động của các năng lượng ánh sáng mà da sẽ mịn màng hơn, các vết thâm hay viêm nang lông đều bị loại bỏ lên da mịn màng chứ không hề bị to lỗ chân lông như bạn lo lắng nhé.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp !

Xem thêm:

>>Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Tẩy lông bằng công nghệ New Elight được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info