Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Không hiểu sao khi mùa đông đến là tôi lại bị viêm lỗ chân lông ở chân, chúng để lại vết thâm trên da khiến tôi không dám diện những chiếc váy yêu thích. Qua diễn đàn thẩm mỹ tôi được biết hiện có phương pháp trị viêm lỗ chân lông tại Kangnam. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không và có đảm bảo an toàn cho làn da không ạ? (Ngọc Diễm, Hà Nội).

Trả lời:

Ngọc Diễm thân mến!

Rất cảm ơn bạn Diễm đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?1Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

Hiện tượng viên nang lông rất khó để chữa nếu chỉ áp dụng phương pháp thông thường. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ New Elight đã giúp chị em xóa tan nỗi no về căn bệnh này. Nhưng do chưa hiểu nhiều về công nghệ nên cũng giống như bạn Diễm, rất nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc “trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?” tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?2New Elight mang lại hiệu quả kép: trị viêm nang lông và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng công nghệ New Elight có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông nhé. Ánh sáng New Elight sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que, giúp liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, làm giảm viêm nhiễm trong nang lông. Đặc biệt, công nghệ này còn có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại cho bạn làn da tươi sáng mịn màng tự nhiên.

Và có đảm bảo an toàn cho làn da không ạ?

Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?3Hệ thống làm lạnh giúp bảo vệ làn da một cách tuyệt đối

Công nghệ trị viêm nang lông New Elight tích hợp hệ thống làm lạnh tự động giúp bảo vệ, làm dịu da, trị viêm nang lông đảm bảo độ an toàn cao, không gây đau rát hay ửng đỏ gì trong quá trình điều trị. Hơn nữa, ánh sáng New ELight có thể tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da, không xâm lấn, không để lại di chứng cho làn da của người điều trị.

Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?4

Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?5Kết quả trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Ngọc Diễm giải đáp rõ thắc mắc “trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?“. Để được tư vấn chi tiết về công nghệ trị viêm lỗ chân lông New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Diễm sớm sở hữu làn da mịn màng như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN