Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng cách nào không gây đau rát cho da?

0 comment

Tay ria mep vinh vien bang cach nao khong gay dau rat cho daCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh Trang, 23 tuổi. Ria mép của tôi khá cứng và đen hơn so với các bạn nữ khác cùng lớp. Tôi muốn tẩy ria mép vĩnh viễn mà không biết nên làm cách nào. Nếu dùng các cách cạo, hoặc dùng kem rụng lông, thì có thể khiến lông mọc dài hơn và đen hơn, và có thể gây đau rát, ảnh hưởng tới da. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách tẩy ria mép vĩnh viễn và không gây đau rát cho da được không?

>> Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng cách nào?

>> Cách tẩy ria mép hiệu quả và an toàn nhất

Trả lời

Minh Trang thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Vùng da mép là vùng da khá mỏng, do đó những tác động mạnh như cạo hay waxing sẽ khiến da bị tổn thương và có thể để lại sẹo. Tẩy ria mép cần phải có phương pháp phù hợp để tránh mang lại sự tổn thương ảnh hưởng tới da.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ New Elight. New Elight loại bỏ sạch lông chỉ sau 4-6 lần điều trị, không gây đau rát cho da, giúp thu nhỏ chân lông sau khi triệt lông, mang tới làn da sáng hơn và mịn màng hơn.

New Elight là cách tẩy ria mép vĩnh viễn bởi: sử dụng sóng IPL va RF lưỡng cực cùng với các bước sóng từ 590nm-1200nm, giúp loại bỏ lông không đau rát, không gây ra tác dụng phụ, không để lại sẹo. Tác động của sóng ánh sáng sẽ cho phép tự động lựa chọn năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần trị liệu. Sau đó kết hợp với sóng RF (radio frequency) giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn và sáng vùng da triệt lông.

Sau khi triệt lông mép bằng công nghệ New Elight, bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng hơn, giúp cải thiện lớp collagen dưới da, thu hẹp, se khít lỗ chân lông. Ria mép sẽ bị loại bỏ triệt để, hiệu quả lên tới 99%. New Elight chính là cách tẩy ria mép vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả, không gây đau rát và không để lại sẹo bạn nên áp dụng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ triệt lông New Elight, mong bạn đến trung tâm để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Tẩy lông vùng khác công nghệ New Elight

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>> Quy trình triệt lông bằng New Elight?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng cách nào không gây đau rát cho da? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN