Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Tẩy ria mép không đau bằng cách nào?

Tẩy ria mép không đau bằng cách nào?

tay-ria-mep-khong-dau-bang-cach-naoCâu hỏi: Cháu có ria mép rậm như con trai nên cháu thấy rất mất tự tin. Cháu muốn hỏi là thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp nào tẩy ria mép không bị đau không ạ? Thứ hai là sau khi tẩy xong ria mép cháu có bị đen dày trở lại không?

(Khánh Linh – Hòa Bình)

Trả lời

Khánh Linh thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Triệt lông tại thẩm mỹ viện Kangnam là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi ứng dụng công nghệ New Elight để tây lông tại nhiều vùng trên cơ thể, trong đó có tẩy ria mép.

Nếu bạn muốn tẩy ria mép không đau rát, kết quả duy trì vĩnh viễn thì bạn nên áp dụng phương pháp này vì nó thỏa mãn các tiêu chí bạn đưa ra:

Tẩy ria mép không đau, tuyệt đối an toàn

Các phương pháp tẩy lông thông thường như cạo, nhổ, wax thường khiến bạn cảm thấy vô cùng đau rát, khó chịu nên nhiều người sợ phải tẩy lông. Tuy nhiên, công nghệ New Elight triệt lông rất nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn.

Sau khi cắt tỉa bớt những sợi lông quá dài, bạn sẽ được bôi một lớp gel mát lạnh lên vùng da tẩy lông. Kế tiếp, các chuyên viên sẽ chiếu ánh sáng Elight lên da. Ánh sáng này có tác dụng tác động, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng các nang lông khiến lông yếu dần, mềm và rụng đi một cách tự nhiên. Chính vì vậy, bạn không phải chịu đựng cảm giác đau đớn khi lột, nhổ từng sợi lông.

Tẩy lông bằng công nghệ New Elight rất an toàn với mọi loại da. Công nghệ này có thể triệt lông ở những vùng da nhạy cảm như vùng bikini hay vùng mặt. Sau khi tẩy lông da bạn sẽ trở nên mịn màng hơn, lỗ chân lông se khít, không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra.

Loại bỏ ria mép vĩnh viễn

Công nghệ New Elight không chỉ tẩy ria mép không đau mà còn có thể triệt lông vĩnh viễn.

Ánh sáng Elight khi được chiếu xuống da sẽ cắt bỏ toàn bộ dinh dưỡng nuôi lông phát triển, tạo một bức tường ngăn cách khiến sợi lông không thể phát triển trở lại, cho bạn kết quả triệt lông lâu dài.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ triệt lông tiên tiến này tại đây.

Nếu còn băn khoăn mời bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://www.trietlong.info/