Tẩy lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn! Do thường xuyên cạo nên lông tay của tôi giờ mọc rất dày và cứng. Qua tìm hiểu thì tôi được biết hiện có phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao nên đang có ý định triệt lông vào tháng tới nhưng chưa rõ về chi phí như thế nào. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi tẩy lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ạ? (Yến Chi – 22 tuổi)

Trả lời:

Yến Chi thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Chi đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “tẩy lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá tẩy lông tay vĩnh viễn phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng và liệu trình điều trị. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng triệt lông công nghệ Diode Laser, liệu trình từ 6 – 8 lần với mức chi phí dao động từ 1,2 – 1,7 triệu VNĐ/lần. Bạn có thể tham khảo chi phí triệt lông một số vùng khác qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,8 15
Triệt lông bikini 1 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,9 30
Triệt lông vùng mặt 1,7 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,7 50 – 60
Triệt râu 1,5 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 3 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 2,2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3,5 70 – 100

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với bảng giá trên có thể bạn Yến Chi sẽ thấy chi phí triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam cao hơn một số địa chỉ thẩm mỹ, spa khác. Cần lưu ý với bạn rằng, khi thực hiện triệt lông ngoài chi phí bạn cần phải quan tâm tới độ hiệu quả và đặc biệt là tính an toàn thẩm mỹ. Hiện có rất nhiều cơ sở chi phí triệt lông rẻ nhưng không đảm bảo an toàn cho người điều trị như gây bỏng rát hoặc lông sẽ mọc trở lại sau thời gian ngắn.

giá triệt lông tay vĩnh viễn bao nhiêuDiode Laser giúp triệt tiêu hoàn toàn mọi sợi lông chỉ sau liệu trình ngắn

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về vấn đề này khi thực hiện triệt lông tại Kangnam. Với việc ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại Diode Laser có khả năng triệt tiêu hoàn toàn mọi sợi lông chỉ sau liệu trình ngắn, cho kết quả duy trì vĩnh viễn và đặc biệt là rất an toàn cho làn da người điều trị. Không những vậy, sau triệt lông, làn da của bạn còn trở nên trắng mịn tự nhiên.

giá tẩy lông tay

tẩy lông tay vĩnh viễn bao nhiêu tiềnKết quả tẩy lông tay vĩnh viễn công nghệ Diode Laser

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Yến Chi biết được tẩy lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006466 để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN