Tẩy lông nách bằng cách nào để không bị viêm lỗ chân lông?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Lông nách của tôi rất nhanh mọc trở lại, vì thế nên cứ 3-4 ngày tôi lại phải nhổ lông nách bằng nhíp. Tuy nhiên sau 1 thời gian, vùng nách của tôi bị viêm lỗ chân lông nặng. Vậy có biện pháp nào tẩy lông nách hiệu quả mà không gây ra tổn thương cho da như vậy không ạ? (Minh Thùy, Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Loại bỏ lông ở vùng da dưới cánh tay bằng nhíp không phải là biện pháp tốt để áp dụng. Đây chỉ là biện pháp tạm thời, sau 1 thời gian, lông vẫn nhanh chóng mọc trở lại, cứng và đen hơn. Không những thế, cạo, nhổ lông nách còn gây đau, da trở nên thâm đen, dễ bị viêm lỗ chân lông như tình trạng mà bạn đã gặp phải. Hiện nay, giải pháp tốt nhất để tẩy lông nách là áp dụng công nghệ ánh sáng New E-Light. Đây là giải pháp triệt lông mới hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, giúp loại bỏ lông một cách triệt để, vĩnh viễn mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho da. 

tẩy lông nách

Tẩy lông nách không đúng cách khiến da bị viêm lỗ chân lông

Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL. Trong quá trình triệt lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Với cơ chế hoạt động thông minh này, New E-Light giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất mà không gây đau đớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

tẩy lông nách

Ánh sáng New E-light là giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn

Không những vậy, sóng RF có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da nách. Do đó, sau khi triệt lông, làn da trở nên mịn màng tự nhiên, không bị thâm đen, lỗ chân lông to như khi áp dụng các biện pháp triệt lông thông thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng công nghệ tẩy lông nách tiên tiến này để loại bỏ lông nách vĩnh viễn, giữ vùng da dưới cánh tay luôn sáng mịn tự nhiên. 

tẩy lông nách

Kết quả tẩy lông nách của khách hàng tại TMV Kangnam

Qua quá trình điều trị tại thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450. 

Chúc bạn sớm tẩy lông nách thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông nách bằng cách nào để không bị viêm lỗ chân lông? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN