Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

tay-long-chan-vinh-vien-gia-bao-nhieuCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Khánh Hòa. Lông chân quá nhiều càng cạo càng nhiều và đen hơn khiến tôi vô cùng lo lắng. Chính vì vậy thời gian sắp tới tôi dự định tới thẩm mỹ viện Kangnam để tẩy lông chân vĩnh viễn. Vậy rất mong chuyên mục có thể trả lời giúp tôi câu hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều!

Trả lời

Khánh Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangam. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi  tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn như sau:

Với các phương pháp thông thường như cạo hay nhổ lông, chẳng những không thể triệt lông hiệu quả, lông mọc lại nhanh hơn, đen cứng hơn mà còn không an toàn cho da. Chính vì vậy những phương pháp này không được đánh giá cao. Để tẩy lông chân vĩnh viễn, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Diode Laser, công nghệ hiện đại giúp triệt lông hiệu quả mà lại an toàn cho da.

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan – Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

Diode Laser sử dụng kết hợp năng lượng ánh sáng thế hệ mới và công nghệ IPL len lỏi vào sâu các chân lông, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Không có dinh dưỡng, các sợi lông suy yếu và rụng dần đi một cách hoàn toàn tự nhiên mà không có cơ hội mọc trở lại. Đặc biệt, công nghệ này có tính chọn lọc vì vậy làm sạch lông triệt để, không bỏ sót kể cả những sợi lông mầm nhú.

Xem thêm: Triệt lông chân vĩnh viễn

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí để tẩy lông chân vĩnh viễn với mức giá cụ thể như sau:

– Triệt lông chân từ đầu gối xuống với chi phí  2.200.000/ 1 lần điều trị

– Triệt lông cả chân có giá là 3.500.000/ 1 lần điều trị

Số lần điều trị từ 6- 8 lần tùy tình trạng lông ở chân của bạn.

Để triệt lông chân vĩnh viễn an toàn, hiệu quả cao bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://www.trietlong.info/