Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light diễn ra như thế nào?

0 comment

Phuong phap triet long nach vinh vien bang cong nghe NewE-light dien ra nhu the nao?Câu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.Tôi  muốn tiến hành triệt lông nách bằng công nghệ New E-light. Vậy cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light diễn ra như thế nào? (Thu Hương – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các chị em phụ nữ thường bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để tây lông mà hiệu quả tẩy lông cũng chưa được như ý muốn. Nhưng với phương pháp tẩy lông bằng New E-lightsẽ mang đến cho bạn kết quả như ý muốn. Không chỉ tây lông mà phương pháp New E-light này còn giúp dưỡng da hiệu quả.

New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông không mong muốn bên cạnh đó còn tác động giúp thu hẹp lỗ chân lông và làm sáng vùng da dưới cánh tay. Hiệu quả rtij lông của New -Light gần như 100% sau liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần.

Nguyên lý lông nách của New Elight: luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động đến tận gốc của sợi lông – nang lông, dễ của nang lông được loại khỏi tế bào da. Loại bỏ lông một cách đơn giản và an toàn.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm:

>> Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Triệt lông nách bằng New Elight có an toàn cho làn da không?

>> Thời gian và chi phí tẩy lông nách là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light diễn ra như thế nào? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN