Công nghệ New Elight triệt lông nách như thế nào?

0 comment

triet long nachCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hòa, ở Thanh Thủy, Phú Thọ. Vùng dưới cánh tay của tôi từ lâu đã có rất nhiều lông, dày và đen, tôi rất muốn triệt lông, nhưng giờ mới có điều kiện để thực hiện. Tôi biết trên thị trường có công nghệ New Elight tẩy lông hiệu quả, tôi muốn hỏi bác sĩ là nguyên lý triệt lông nách của công nghệ New – Elight như thế nào?

>> Cách triệt lông nách viễn viễn và an toàn nhất

>> Trị lông chân hiệu quả bằng cách nào

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, các bác sĩ của thẩm mỹ viện đã giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ New Elight là phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được các bác sĩ cùng chuyên gia của thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và ứng dụng rất thành công giúp tẩy tận gốc lông vùng dưới cánh tay, khiến làn da trở nên mền mịn hơn.

New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ New – Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam  như sau:

Trong quá trình triệt lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

Sau đó kết hợp với sóng RF làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da nách. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng triệt lông. Bên cạnh đó máy New E-light được trang bị hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô, không bị ửng đỏ hay bổng rộp, đảm bảo an toàn.

Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện để được tư vấn rõ ràng hơn.

Xem thêm:

>> Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Triệt lông nách bằng New Elight có an toàn cho làn da không?

>> Thời gian và chi phí tẩy lông nách là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New Elight triệt lông nách như thế nào? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN