Nên hay không nên tẩy lông bằng đường?

0 comment

nen hay khong nen tay long bang duongCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Huyền, năm nay 22 tuổi. Tôi có tham khảo 1 số phương pháp triệt lông trên các diễn đàn thì thấy phương pháp tẩy lông bằng đường tự làm tại nhà được khá nhiều chị em quan tâm. Bên cạnh 1 số người khen ngợi và chia sẻ đã tẩy lông thành công bằng sáp đường thì 1 số người không đồng tình và khuyên là không nên. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về phương pháp tẩy lông bằng đường và cách tẩy lông ưu việt hơn. Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ! Tôi rất cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thanh Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, thắc măc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gần đây, waxing lông là 1 phương pháp tẩy lông khá phổ biến được chị em truyền tai nhau, chia sẻ và thực hiện. Trong đó, tẩy lông bằng đường tự làm tại nhà được nhiều chị em sử dụng vì đơn giản và khá tiện lợi. Tuy nhiên, lý do khiến nhiều người tỏ ra không đồng ý với cách tẩy lông bằng đường đó là bên cạnh những ưu điểm về cách thức và chất lượng, tẩy lông bằng đường cũng có nhiều nhược điểm sau đây:

– Sáp nóng có thể gây bỏng da nếu không thử độ nóng trước khi sử dụng

– Sáp có thể gây tổn thương da nếu như bạn không tẩy tế bào chết khi sử dụng

– Không triệt lông được vĩnh viễn, lông mọc dài, cứng hơn sau các lần tẩy lông bằng đường

Bạn hoàn toàn có thể tẩy lông bằng đường, tuy nhiên nên chú ý thực hiện đúng quy trình để đạt hiệu quả cao và chuẩn bị tinh thần tẩy lông thường xuyên nhé.

Về phương pháp triệt lông ưu việt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp tẩy lông vĩnh viễn băng ánh sáng New E-light vì cả độ an toàn và hiệu quả cao.

Tẩy lông bằng ánh sáng New E-light với ưu điểm là ứng dụng thế hệ ánh sáng mới E-light kết hợp với công nghệ quang học IPL và sóng tần RF có tác dụng len lỏi vào sâu dưới các tế bào, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các nang lông. Các sợi lông không có chất dinh dưỡng sẽ khô héo dần và rụng 1 cách tự nhiên không hề đau rát. Đặc biệt là tẩy lông vĩnh viễn, lông không có khả năng quay trở lại.

Để triệt lông an toàn và nhanh chóng nhất, bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>>Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Quy trình triệt lông bằng New Elight?

>> Công nghệ triệt lông New E – light có ưu điểm gì vượt trội?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nguồn http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên hay không nên tẩy lông bằng đường? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN