Nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không?

0 comment

Xin chào bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Tôi là MC nên đặc thù công việc khá chú trọng về mặt ngoại hình. Nhiều khi có chương trình thực tế về nông thôn hay miền núi thấy lông chân rậm rạp được quay lên truyền hình trông rất phản cảm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không và có cách nào triệt lông vĩnh viễn không ạ?. (Minh Phúc).

Trả lời:

Minh Phúc thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Phúc đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không?”, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

iconNam giới lông chân nhiều có nên wax đi không?

Nếu như trước đây lông tay, lông chân, lông mặt…của nam giới thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ thì hiện nay nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của nhiều người, nhất là những người làm nghệ thuật. Chính vì vậy, quan niệm về cái đẹp đã có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người giống như bạn Phúc băn khoăn nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không?.

Nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không?Nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không?

Do việc triệt lông chân ở nam giới giờ đây đã không còn quá nhiều định kiến như trước kia nên bất kỳ quý ông nào cảm thấy không hài lòng với đôi chân nhiều lông của mình thì hoàn toàn có thể làm sạch để đem đến hình ảnh gọn gàng, lịch lãm mà không kém phần nam tính trong mắt nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

iconVà có cách nào triệt lông chân vĩnh viễn không ạ?

Bạn Minh Phúc có thể yên tâm rằng hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những sợi lông không mong muốn trê cơ thể. Theo nghiên cứu và đánh giá của chúng tôi hiện nay thì triệt lông bằng công nghệ New Elight cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

1041Xem thêm quy trình triệt lông bằng công nghệ New Elight:

New Elight với cơ chế hoạt động thông minh cho phép năng lượng đi sâu tác động trực tiếp đến các nang lông, làm chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, năng lượng Elight còn giúp ngăn ngừa sự phát triển trở lại của chúng, cho kết quả duy trì lâu dài. Tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New Elight TẠI ĐÂY

Nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không?Kết quả triệt lông chân tại BVTM Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Minh Phúc hiểu được “nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không?“. Để biết cụ thể hơn về công nghệ triệt lông New Elight, bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn Minh Phúc luôn thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới lông chân nhiều có nên wax đi không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN