Lông tay rậm và đen, có cách nào triệt lông sạch?

0 comment

long tay ram va den co cach nao triet long sachCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Ánh Ngọc, hiện tôi đang mở quán ăn ở nhà. Tôi có vùng lông tay rậm và đen nên hơi cản trở cho công việc hiện tại. Vậy mong cac bác sĩ tư vấn giúp tôi cách triệt lông tay rậm và đen hiệu quả nhất. Cảm ơn các bác sĩ!

>>Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào?

>>Tẩy lông vùng kín có gây dị ứng da vùng kín không ?

Trả lời:

Ánh Ngọc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể giúp bạn như sau:

Nhiều chị em sở hữu vùng lông tay rậm rạp và đen không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm mất tính khoa học và cản trở đối với công việc nội trợ, nấuu nướng vì nhìn rất mất cảm quan. Nếu bạn lo ngại rằng lông tay rậm và đen thật khó lòng tẩy sạch hiệu quả thì với công nghệ triệt lông vĩnh viên bằng New Elight, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả vượt trội trong trị liệu triệt lông khi sử dụng.

Triệt lông tay rậm và đen hiệu quả bằng New Elight.

Tại sao New Elight có thể triệt lông tay rậm đen 1 cách hiệu quả? Đó chính là nhờ tác động ưu việt và khác biệt của công nghệ này.

Triệt lông bằng công nghệ New Elight không tác động vào các sợi lông khiến da đau rát mà len lỏi sâu vào các nang lông, tấn công những nguồn nuôi dưỡng sợi lông.

Nguồn nuôi dưỡng sợi lông bị triệt tiêu vĩnh viện nên dù lông rậm và đen cũng  không thể tồn tại trên da mà nhanh chóng khô héo và rụng đi 1 cách tự nhiên.

Ngoài ra, triệt lông bằng New Elight còn rất an toàn và không gây kích ứng da nên bạn có thể yên tậm trị liệu nhé.

Bạn hãy dành thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để triệt lông vĩnh viễn nhé.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Cách tẩy lông tay vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Các bước triệt lông tay bằng công nghệ New Elight

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lông tay rậm và đen, có cách nào triệt lông sạch? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN