Lông nhiều ở vùng kín và cách loại bỏ nhanh nhất hiện nay

0 comment

Long-nhieu-o-vung-kinCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Vùng kín của tôi mọc khá nhiều lông cứng và gây ra cảm giác khó chịu, ngứa tại vùng da này. Tôi muốn loại bỏ chúng để tránh bị bí, nóng. Vậy tình trạng lông nhiều ở vùng kín nên khắc phục bằng cách nào? (Lan, Thanh Hóa)

Trả lời: 

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Lông nhiều ở vùng kín gây ra cảm giác khó chịu, ngứa ngáy, và làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta. Vùng bikini rậm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn là môi trường ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây nên các bệnh phụ khoa. Loại bỏ lông bằng công nghệ tiên tiến sẽ mang lại sự thoải mái hơn và cải thiện tình trạng ngứa, đỏ da tại vùng da kín an toàn.

Cách loại bỏ lông nhiều ở vùng kín an toàn, không gây đau rát đó chính là công nghệ triệt lông New Elight. Hiện nay, công nghệ triệt lông New Elight mới của Mỹ với sự kết hợp của sóng IPL, Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, triệt sạch lông và làm đẹp da. Đây là công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA .

Nguyên lý hoạt động của New Elight:

– Sử dụng bước sóng từ 590 đến 1200nm, cùng với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông tại vùng kín, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

– Đồng thời, ánh sáng New ELight sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

New Elight triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả và nhanh chóng chỉ từ 4 – 6 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu từ 90 – 99 % lượng lông. Đồng thời loại bỏ lông vĩnh viễn, không mọc trở lại, là phương pháp triệt lông nhiều vùng kín hiệu quả.

xem-chi-tiet-triet-long

Để được tư vấn cụ thể hơn, rất mong chị Hà tới trung tâm để được giải đáp.

Nếu không còn gì thắc mắc, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để trải nghiệm công nghệ triệt lông New Elight nhé!

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lông nhiều ở vùng kín và cách loại bỏ nhanh nhất hiện nay trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN