Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng New E-light?

0 comment

triet longCâu hỏi: Chào các bác sĩ tôi là Hà, năm nay 23 tuổi. Vùng lông dưới cánh tay của tôi khá rậm rạp trong khi tôi rất thích diện áo không tay. Nếu tôi triệt lông bằng New E-light thì lông sẽ mọc trở lại trong bao lâu? Cảm ơn các bác sĩ!

>> Bị viêm nang lông có chữa khỏi được không?

>> Công nghệ triệt lông New E – light có ưu điểm gì vượt trội?

Trả lời: Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mĩ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ New E-light được đánh giá là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, với liệu trình ngắn vùng lông rậm rạp được loại bỏ triệt để mà hoàn toàn không có khả năng mọc lại. Sau một liệu trình, bạn sẽ yên tâm diện áo không tay không lo ngại lông mọc lại.

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ ánh sáng New E-light kết hợp giữa năng lượng IPL và sóng RF để loại bỏ từng sợi lông. 2 loại năng lượng này làm triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Sau trị liệu, các sợi lông khô héo và rụng dần tự nhiên, hoàn toàn không gây đau rát, bỏng rộp hay tác dụng phụ nào. Nguồn nuôi các nang lông bị triệt tiêu nên chúng hoàn toàn không thể mọc trở lại nữa

Ngoài ra, sóng RF cũng có tác dụng làm se khít các lỗ chân lông và làm đẹp vùng da vừa tẩy lông. Sau từ 4 – 6 lần điều trị, lông ở tất cả các vùng da được triệt tiêu đến 95-99%. Sau triệt lông bằng công nghệ này, bạn sẽ không lo lông sẽ mọc trở lại nữa nhé.

Bạn nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn về liệu trình triệt lông bằng New E-light nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>> Quy trình triệt lông bằng New Elight?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng New E-light? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN