Nguyên nhân lông chân mọc nhiều và cách đối phó hiệu quả nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoàng Lan, 20 tuổi. Tôi đang theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Ngoại hình của tôi khá cân đối, tôi luôn cảm thấy tự tin. Duy nhất, có một điều làm tôi không mấy thoải mái và tự ti đó là sự xuất hiện của lông chân. Bác sĩ có thể cho tôi biết nguyên nhân lông chân mọc nhiều và cách đối phó với chúng như thế nào hiệu quả, nhanh chóng nhất không?

Trả lời:

Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân lông chân mọc nhiều hay ít một phần là do cấu trúc gen đã được quy định trên cơ thể mỗi người từ khi sinh ra. Tuy nhiên, cũng có một số tác động khác khiến lông chân mọc nhiều hơn, và đen hơn đó là:

– Sự xuất hiện của quá nhiều hoocmone Estrogene ở nữ giới sẽ là nguyên nhân chính gây ra lông chân mọc nhiều và làm chị em buồn phiền rất nhiều.

lông chân nhiều

Lạm dụng các loại mỹ phẩm có thể là nguyên nhân lông chân mọc nhiều

– Lạm dụng dược phẩm, mỹ phẩm có chứa Steroid sẽ kích thích cho lông chân mọc nhiều và dài ra.

– Sự suy sụp về tình cảm, tinh thần, thường xuyên lo nghĩ công việc, cuộc sống.

– Ăn uống những loại thực phẩm có chứa nhiều chất phụ gia, chất bảo quản.

Và còn nhiều nguyên nhân, tác động phụ khác khiến cho lông chân mọc nhiều và rậm, đen hơn. Do đó cần phải tìm ra cách khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Vậy cách khắc phục tình trạng lông chân mọc nhiều nhanh nhất hiện nay là gì?

Nghiên cứu những nhu cầu, mong muốn của rất nhiều khách hàng về việc loại bỏ lông chân, tay, mặt,..các nhà nghiên cứu đã phát minh ra công nghệ triệt lông New E – Light. Với nhiều ưu điểm mới, hiệu quả, New E – Light được công nghận là cách tẩy lông chân hiệu quả nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất.

New E – Light sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm, là 2 loại bước sóng phù hợp nhất cho da, có khả năng tác động sâu vào bên trong da, loại bỏ nguồn dinh dưỡng giúp lông phát triển một cách triệt để nhất. Do đó, giúp chấm dứt tình trạng lông chân mọc nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ New E – light kết hợp giữa IPL va RF không hề làm da ửng đỏ, đau rát, hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

nguyên nhân lông chân mọc nhiều

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Sau điều trị triệt lông bằng New E – Light, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với đôi chân trắng mịn, sạch lông. New E – Light loại bỏ lông chân vĩnh viễn, an toàn, se khít lỗ chân lông, giúp da sáng hơn và chữa bệnh viêm nang lông hiệu quả.

Bạn muốn được loại bỏ lông chân vĩnh viễn ngay hôm nay?

Hãy để các chuyên gia da liễu tư vấn cho bạn ngay lúc này

tich
Hoặc

Để được tư vấn cụ thể hơn về thực tế nguyên nhân lông chân mọc nhiều ở bạn và giúp bạn lựa chọn cách điều trị triệt lông tốt nhất, mong Hoàng Lan đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân lông chân mọc nhiều và cách đối phó hiệu quả nhất trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN