Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam mấy lần mới hết?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi có thắc mắc mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Chẳng là do lông chân mọc nhiều mà các phương pháp trước đó tôi áp dụng đều không cho hiệu quả cao nên tôi đang có ý định đi triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ ơi, liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam mấy lần mới hết và có ảnh hưởng gì không ạ? (Thanh Thư)

Trả lời:

Thanh Thư thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thư đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam mấy lần mới hết?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam mấy lần mới hết?

lieu-trinh-triet-long-vinh-vien 1Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam mấy lần mới hết?

Viôlông phát triển quá mức trên cơ thể không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây tâm lý e ngại, thiếu tự tin trong hoạt động giao tiếp. Vì vậy, để nhanh chóng loại bỏ những sợi lông này mà nhiều người đã tìm đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Tuy nhiên các Eva vẫn còn băn khoăn không biết liệu trình triệt lông vĩnh viễn mấy lần mới hết?

lieu-trinh-triet-long-vinh-vien 2Thông thường liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam từ 6 – 8 lần

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau tùy thuộc vào công nghệ và tình trạng lông cụ thể của từng người. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, liệu trình triệt lông vĩnh viễn thông thường là từ 6 – 8 lần. Khi tới triệt lông tại Kangnam, các chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp với từng khách hàng.

2/ Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không ạ?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ảnh hưởng, rất an toàn với làn da người điều trị. Sở dĩ như vậy bởi:

lieu-trinh-triet-long-vinh-vien 3Năng lượng E-light chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ nên rất an toàn cho làn da người điều trị

– Năng lượng E-light phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào gốc nang lông nhằm ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Nguồn năng lượng này không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

– Trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên thoa lớp gel lạnh bảo vệ da nên trong suốt quá trình điều trị sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

tay-chi-huongXem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thanh Thư biết được “liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam mấy lần mới hết?”. Để được tư vấn thêm về liệu trình triệt lông vĩnh viễn, bạn Thư nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên giải đáp chi tiết.

Chúc bạn Thanh Thư luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam mấy lần mới hết? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN