Làm sao để lông chân không mọc nữa?

0 comment

cao long chanCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Huyền Diệu, 22 tuổi. Lông chân tôi mọc dài hơn những bạn gái khác. Chúng khiến tôi không dám mặc các loại váy ngắn. Bác sĩ có thể cho tôi biết làm sao để lông chân không mọc nữa được không, phương pháp nào là phù hợp nhất?

Trả lời

Chào bạn Huyền Diệu

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Lông chân mọc nhiều là hiện tượng sịnh lý bình thường. Số lượng lông mọc nhiều do cấu trúc gen của từng người quy định. Do vậy, việc lông chân bạn mọc nhiều hơn các bạn gái khác là chuyện bình thường, không có gì đáng lo ngại. Lông chân gây nên tính mất thẩm mỹ cho nữ giới, và khiến họ ngại diện những chiếc váy ngắn trẻ trung, năng động.

Với các phương pháp truyền thống như nhổ, cạo, waxing, hay sử dụng kem tẩy lông có thể đem lại hiệu quả trước mắt với chi phí rẻ hơn nhưng việc này đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên sau 2-8 tuần theo chu kỳ mọc lại của sợi lông. Đặc biệt, khi lông mọc trở lại có thể cứng và rậm hơn rất nhiều lần.

Làm sao để lông chân không mọc nữa?

Câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi trên đó chính là việc áp dụng công nghệ triệt lông New E – Light. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ loại bỏ lông có trên da, mà còn ngăn ngừa sự xuất hiện của chúng, làm chúng biến mất vĩnh viễn.

Công nghệ New E-light  là cách tẩy lông chân hiệu quả và phù hợp nhất. Đây là công nghệ triệt lông vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. New Elight kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt những sợi lông cứng đầu nhất một cách triệt để. Đồng thời không gây đau rát cho da, không để lại sẹo sau khi điều trị. Từ đó, giúp da sáng mịn hơn, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da điều trị.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn Huyền Diệu sẽ được các bác sĩ và các kỹ thuật viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành triệt lông chân theo một quy trình đạt chuẩn.

Bạn Huyền Diệu nên đến trung tâm trong thời gian sớm để được thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>> Quy trình triệt lông chân bằng công nghệ New Elight

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để lông chân không mọc nữa? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN