Làm thế nào để tẩy lông chân không đau rát, không hại da?

0 comment

lam-the-nao-de-triet-long-chan-khong-dauCâu hỏi: Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tên em là Thu Thùy. Tuy là con gái nhưng chân em có rất nhiều lông như con trai, khiến em rất tự ti, không bao giờ dám mặc váy ngắn hay quần short. Em được biết hiện có phương pháp tẩy lông bằng sáp wax, nhưng nghe nói rất đau đớn. Xin các bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để tẩy lông chân không đau rát và không hại da ạ? Em xin cảm ơn !

Trả lời: 

Xin chào bạn Thu Thùy !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Lông chân mọc dài khiến các bạn nữ mất tự tin, không dám mặc quần hay váy ngắn. Các bạn thường tự áp dụng những cách triệt lông chân ở nhà như dùng dao cạo, dùng sáp wax, hay sử dụng kem tẩy lông, nhưng những biện pháp đó chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, có thể gây đau đớn, khó chịu và sau 1 -2 tuần lông sẽ mọc lại, cứng và đen hơn trước.

Vậy làm thế nào để tẩy lông chân không đau rát mà lại hiệu quả nhất ?

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New Elight. Đây là phương pháp tẩy lông hiệu quả và chi phí tiết kiệm.

New Elight là cách tẩy lông hiệu quả nhất, bởi vì:

– Không gây đau rát, tấy đỏ da, New Elight loại bỏ lông tận gốc cả những mầm nhú sâu bên trong da, cải thiện tình trạng viêm chân lông. các bước sóng được điều chỉnh phù hợp với da, không gây bỏng rát.

New Elight chỉ loại bỏ lông và mầm lông, không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, New Elight giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Hiệu quả tẩy lông bằng New Elight đạt 99% chỉ sau 4-6 lần điều trị. 

Để có thể được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ triệt lông New Elight và mức chi phí thấp nhất, mong bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám tính trạng về lông.

Chúc bạn ngày càng tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để tẩy lông chân không đau rát, không hại da? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN