Kết quả sau điều trị tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light?

0 comment

Ket qua dieu tri tay long chan bang cong nghe newe-lightCâu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.Tôi  muốn tiến hành triệt lông bằng công nghệ New E-light. Tôi muốn biết phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light sẽ đem lại những kết quả như thế nào? mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi (Ngọc Ánh – Hải Phòng)

Trả lời:            

Bạn Ngọc Ánh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong mùa hè là lúc các bạn gái trưng diện nhưng bộ cánh thoải mái khoe đôi chân của mình. Nhưng không phải ai cũng có được đôi chân lý tưởng để có thể tự tin diện những chiếc quần sock. Hiện tượng nang lông mọc nhiều và dài là một rắc rối lớn đối với các bạn nữ. Nhưng nếu theo quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light sẽ đem đến cho bạn không chỉ đôi chân sạch lông mà còn có làn da mềm mại mịn màng.

– Sau 4-6 lần triệt lông, những sợi lông chân không mong muốn sẽ được t triệt tiêu gần như hoàn toàn (95% – 99%).

– Bên cạnh khả năng triệt lông thì công nghệ New E-light còn giúp đưa các dưỡng chất vào sâu trong gia giúp làn da thêm khỏe mạnh và muột mà

– Đặc biệt với khả năng lấy đi nang lông một cách nhẹ nhàng thì công nghệ NewE-light còn giúp khắc phục tình trạng viêm chân lông

– Kết quả triệt lông của công nghệ New E-light là vĩnh viễn đồng thời không gây ra tác dụng phụ cho da

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm:

>> Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Kết quả sau điều trị tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau điều trị tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN