Giảm đau rát khi triệt lông vùng kín

0 comment

giam dau rat khi triet long vung kinCâu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Thanh Lam, ở Hải Dương. Do 1 lần đi biển tôi lỡ cạo lông vùng kín, giờ lông mọc lại nhiều và cứng nên tôi phải “dọn cỏ” thường xuyên hơn. Mỗi lần cạo lông tôi đều rất đau mà không cạo lông sẽ cứng và rất khó chịu. Không biết cách nào giảm đau rát khi triệt lông vùng kín không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi!

>>Triệt lông vùng bikini có mọc lại không ?

>>Triệt lông nách và trị thâm da bằng ánh sáng

Trả lời:

Chào Thanh Lam!

Cạo lông gây đau rát là vấn đề mà nhiều chị em gặp phải, đặc biệt là vùng kín khá nhạy cảm khiến độ an toàn không cao. Để triệt lông vùng kín không đau rát, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay, với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light, bạn không chỉ được triệt lông nhiều bộ phận an toàn, hiệu quả cao, duy trì vĩnh viễn mà còn giảm được đau rát khi bạn sử dụng những phương pháp triệt lông khác. Bạn có thể tham khảo dịch vụ triệt lông vùng kín bằng New E-light để triệt lông vùng kín hiệu quả mà hoàn toàn không đau.

Phương pháp này triệt lông vùng kín hiệu quả không đau rát là nhờ vào cơ chế triệt lông hoàn toàn tự nhiên, các năng lượng ánh sáng bao gồm ánh sáng New E-light, năng lượng IPL, sóng tần RF kết hợp với nhau làm triệt tiêu hoàn toàn nguồn nuôi dưỡng sợi lông, khiến lông vùng kín rụng 1 cách tự nhiên không đau rát, ngoài ra còn không có cơ hội mọc lại, triệt lông vùng kín vĩnh viễn. Nên cạnh triệt lông vùng kín an toàn, công nghệ còn giúp bạn triệt tiêu hang ổ của viêm nang lông, giúp bạn có vùng kín sạch đẹp.

Bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được nghe tư vấn kỹ hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm đau rát khi triệt lông vùng kín trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN