Giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn bệnh viêm nang lông

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Do lông chân tôi rất dài và rậm nên tôi đang có ý định đi triệt lông chân vĩnh viễn. Tuy nhiên, tôi lại bị viêm lỗ chân lông khá nặng, nổi các nốt đỏ to và dày. Vậy tôi muốn hỏi có phương pháp triệt lông nào có thể giúp tôi triệt lông chân vĩnh viễn và giảm tình trạng viêm lỗ chân lông không thưa Bác sĩ? (Ngọc Hà – 23t)

Bác sĩ:>

Chào Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của bạn về chuyên mục tư vấn, Bác sĩ sẽ giải đáp thắc của bạn như sau:

Theo các chuyên gia da liễu, chứng mọc nhiều lông ở phụ nữ là do ảnh hưởng của nội tiết tố nam (Progestoren), khiến tuyến lông ở phụ nữ phát triển hơn bình thường. Lông thường mọc nhiều ở mặt, tay, chân…Đặc biệt ở vùng chân, lông mọc có xu hướng đen và rậm hơn hẳn các vùng khác.

triệt lông chân vĩnh viễn

Các cách triệt lông thông thường không đem lại hiệu quả mà lại gây viêm nang lông nghiêm trọng

Các chị em khi mắc chứng nhiều lông thì hay cạo, wax từ 2-3/tuần, càng khiến các sợi lông sau mọc rậm và cứng hơn, vùng da có lông sẽ càng trở lên thô ráp, sần cứng. Nhiều trường hợp dẫn tới viêm nang lông, viêm lỗ chân lông nghiêm trọng, lông mọc ngược, cuộn tròn vào bên trong. Trường hợp của bạn, bác sĩ thấy rằng đã mắc chứng nhiều lông dẫn tới viêm nang lông như trên. Và cần có cách chữa trị kịp thời nếu không viêm nang lông sẽ bị lan trên diện rộng và rất khó chữa trị.

Hiện nay Y khoa rất phát triển và nhiều công nghệ mới có thể giúp điều trị triệt lông chân vĩnh viễn, tuy nhiên triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New Elight có hiệu quả vượt trội hơn cả khi vừa loại bỏ lông chân vĩnh viễn vừa giúp bạn trị được chứng viêm nang lông đang gặp phải.

triệt lông chân vĩnh viễn

Công nghệ New Elight được coi là bước đột phá trong việc triệt lông chân vĩnh viễn

New Elight sử dụng bước sóng 590nm -1200nm sẽ  được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Đặc biệt New Elight có khả năng chọn lọc thông minh nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Ánh sáng E-Light với các bước sóng khác nhau sẽ nhanh chóng đi sâu vào tận gốc chân lông, triệt tiêu toàn bộ chất dinh dưỡng đến từng sợi lông, từ đó làm suy yếu khả năng mọc lông và làm lông rụng một cách từ từ, tự nhiên. Phương pháp này giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường, đồng thời, lông không có nguy cơ mọc trở lại, cho hiệu quả vĩnh viễn.

triệt lông chân vĩnh viễn

Kết quả điều trị triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại TMV Kangnam

Ngoài ra, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông hoàn toàn, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng da chân điều trị.

Sau khi sử dụng phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam, lông chân bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả vĩnh viễn, đồng thời sẽ trị khỏi hẳn viêm nang lông, trả lại cho bạn đôi chân mịn màng.

triệt lông chân vĩnh viễn

Chương trình ưu đãi 60% dịch vụ triệt lông chân bằng công nghệ New Elight tại TMV Kangnam

Đặc biệt, nhân dịp khai trương cơ sở mới và chào mừng Quốc khánh 2/9, từ ngày 25/8 đến ngày 7/9 Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức chương trình khuyến mại lớn với mức giảm giá đặc biệt lên tới 60%, áp dụng cho chương trình triệt lông bằng công nghệ New Elight. Bạn có thể sử dụng dịch vụ điều trị được ưu đãi với mức giá tốt nhất bằng cách ĐĂNG KÝ tại đây.

Nguồn:  trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn bệnh viêm nang lông trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN