Có thể tẩy lông tại nhà vĩnh viễn không?

0 comment

tay long tai nhaCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Quỳnh Phương, năm nay 26 tuổi. Hiện tôi muốn tẩy lông mà không có nhiều thời gian, vậy không biết có cách nào tẩy lông tại nhà mà lại cho hiệu quả vĩnh viễn không? Cảm ơn các bác sĩ

>>Cách tẩy lông chân hiệu quả và an toàn

>>Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn?

Trả lời:

Chào Quỳnh Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt lông vĩnh viễn luôn là mong muốn của các chị em để xóa bỏ vùng lông “nam tính”, không lo mọc lại về sau. Tuy nhiên, để triệt lông vĩnh viễn không phải phương pháp nào cũng có thể thực hiện được.

Một điều chắc chắn rằng, với những phương pháp tẩy lông ở nhà, bạn không thể triệt lông vĩnh viễn được. Những cách tẩy lông tại nhà như là cạo lông, nhổ lông hay waxing, đơn thuần chỉ triệt tiêu sợi lông và các mầm mống, các chân lông thì vẫn còn tồn tại. Vì vậy, lông sẽ mọc trở lại và có thể đen hơn, rập rạp hơn trước. Ngoài ra, các phương pháp tẩy lông tại nhà này còn có nhược điểm là gây đau rát và có thể làm tổn thương da, nguy cơ hình thành viêm nang lông là rất cao.

Vậy phải làm sao khi mà tẩy lông tại nhà không thể loại bỏ lông vĩnh viễn? Câu trả lời chính là triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ này triệt lông vĩnh viễn và ưu việt hơn các phương pháp tẩy lông tại nhà là nhờ vào cơ chế tác động trực tiếp vào nguồn nuôi dưỡng sợi lông, triệt tiêu hoàn toàn và vĩnh viễn. Không có nguồn nuôi dưỡng, các sợi lông rụng dần tự nhiên, không gây đau rát và vĩnh viễn không mọc trở lại được.

Bên cạnh đó, với ưu điểm về đội ngũ  bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được triệt lông vĩnh viễn mà lại an toàn, không hề đau rát da.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ triệt lông New Elight, mong bạn trực tiếp đến trung tâm Thẩm mỹ viện Kangnam!

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>>Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Quy trình triệt lông bằng New Elight?

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu an toàn?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể tẩy lông tại nhà vĩnh viễn không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN