Có thể tẩy lông mặt vĩnh viễn?

0 comment

co the tay long mat vinh vienCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thảo Anh, 24 tuổi. Tuần trước tôi có lỡ dùng dao cạo lông mặt vì thấy lông hơi dài. Tuần này lông mọc trở lại tuy chưa dài nhưng đen hơn. Tôi rất lo lắng giờ không biết phải làm sao. Liệu có thể tẩy lông mặt vĩnh viễn được không?  Mong bác sĩ trả lời giúp cho tôi.

>>Triệt lông ngực cho nam giới

>>Cách tẩy lông tay hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Trả lời:

Thảo Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp cạo lông mặt vừa nguy hiểm vừa không cho hiệu quả tẩy lông mặt vĩnh viễn, lông mọc dài và cứng hơn có thể khiến bạn mất tự tin và lo lắng hơn.

Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể triệt lông mặt vĩnh viễn, vì vậy bạn không phải quá lo lắng nhé.

Tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Hiện nay, với công nghệ tiên tiến New Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn đã có thể tẩy lông vĩnh viễn ở nhiều vùng trên cơ thể bao gồm cả vùng da mặt nhạy cảm

Với sự kết hợp của thế hệ ánh sáng mới New Elight cùng với năng lượng quang học IPL và sóng tần RF, các nguồn nuôi dưỡng sợi lông bị triệt tiêu vĩnh viễn vì vậy lông mặt rụng dần và không có cơ hội mọc trở lại. Bên canh đó, cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight còn không hề ảnh hưởng hay gây bỏng rát da. Các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam cũng sẽ xác định mức độ trị liệu phù hợp để bảo đảm an toàn cho vùng da mặt nhạy cảm.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách triệt lông vĩnh viễn bằng New Elight, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm!

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>> Tẩy lông vùng khác công nghệ New Elight

>> Tẩy lông bằng công nghệ New Elight được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể tẩy lông mặt vĩnh viễn? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN