Có nên tẩy lông tay tự nhiên tại nhà không ?

0 comment

tẩy lông tay tự nhiênCâu hỏi: Xin chào các bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Thanh Mai, 16 tuổi, đang học trường Việt Đức – Hà Nội. Trên vùng cánh tay em mọc rất nhiều lông đen và cứng giống con trai, khiến em rất hay bị bạn bè trêu chọc. Điều này làm em thấy rất mất tự tin. Em có tham khảo một số cách tự wax lông tại nhà nhưng chưa dám áp dụng. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em xem có nên triệt lôngtẩy lông tay tự nhiên tại nhà không? Có phương pháp tẩy lông nào khác nữa không? Em xin chân thành cảm ơn.

>> Cách trị lông tay đen và cứng hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Lông tay, lông chân luôn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn gái. Các bạn thường tẩy lông tay tự nhiên tại nhà bằng cách dùng dao cạo, dùng kem tẩy lông hoặc sáp wax lông. Những cách này tuy thực hiện nhanh, đơn giản nhưng thường gây đau và hiệu quả duy trì không lâu. Một thời gian ngắn sau lông sẽ mọc lại, đen và cứng hơn trước.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên tẩy lông tay tự nhiên tại nhà, vì sau 2 – 4 tuần lông sẽ mọc lại, thậm chí dày hơn cũ.

Nếu bạn muốn tìm một cách tẩy lông tay hiệu quả, đơn giản, an toàn không đau rát và kết quả duy trì được lâu dài, bạn có thể sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight. Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này để giúp khách hàng tẩy lông một cách nhanh chóng, hiệu quả triệt lông lên tới 99% sau 4 đến 6 lần điều trị.

Để được tư vấn thêm, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám cụ thể nhé !

Chúc bạn luôn xinh đẹp và mạnh khỏe !

Xem thêm:

>> Cách tẩy lông tay vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Các bước triệt lông tay bằng công nghệ New Elight

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên tẩy lông tay tự nhiên tại nhà không ? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN