Có nên cạo lông mặt không?

0 comment

co nen cao long mat khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Hường, 22 tuổi. Lông mặt tôi khá nhiều và tôi thường dùng dao cạo để cạo bỏ, sau đó có thoa kem dưỡng thì có thể cải thiện tình trạng này được một phần nào. Bạn bè tôi khuyên không nên cạo như vậy nhưng tôi nghĩ mình cũng không có cách nào khác.Tôi muốn hỏi bác sĩ có nên cạo lông mặt không?

Trả lời

Thu Hường thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Những lý do sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi ” có nên cạo lông mặt không?”  một cách thuyết phục:

Việc bạn cạo lông mặt và sử dụng kem dưỡng da chỉ là cách tạm thời trong một thời gian nhất định. Lông sẽ mọc lại và dài, đen hơn, nên bạn sẽ phải thường xuyên thực hiện việc này.

– Hơn nữa, da mặt rất mỏng, lại là “mặt tiền” vô cùng quan trọng của những bạn gái, dùng dao cạo lông mặt là rất nguy hiểm. Có thể để lại sẹo trên da, hậu quả để lại sẽ rất nghiêm trọng.

– Việc cạo lông mặt, có thê làm lỗ chân lông to hơn, và bị sạm đi mặc dù có sử dụng kem dưỡng da sau khi cạo.

Vì những lý do đó, bạn không nên cạo lông mặt bằng dao cạo. Cách tốt nhất để cải thiện tình trạng lông có trên mặt đó là sử dụng công nghệ triệt lông New E – Light. Đây là cách tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Công nghệ New E-light có nhiều vượt trội hơn so với các công nghệ triệt lông thông thường. New Elight kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, và việc sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm, được điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với da mặt, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da.

New E – Light là phương pháp duy nhất giúp loại bỏ 99% lông có trên da, triệt lông một cách nhẹ nhàng, làm dịu da, hông gây đau rát, mẩn đỏ, hay tác dụng phụ. Đồng thời, công nghệ triệt lông này còn giúp da mặt trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da sau 4-6 lần điều trị.

Với những tính năng vượt trội của New E – Light, Thu Hường hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả triệt lông. Để được tư vấn cụ thể, rất mong bạn đến trực tiếp trung tâm.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Tẩy lông vùng khác công nghệ New Elight

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên cạo lông mặt không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN