Có nên áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn không?

0 comment

Phuong-phap-triet-long-vinh-vienCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu, giảng viên đại học. Tôi bị nhiều lông mọc ở cánh tay. Tôi cũng muốn loại bỏ chúng bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, tôi cảm thấy hơi lo ngại, không biết có nên áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn không vì sợ ảnh hưởng tới quá trình thoát mồ hôi và cân bằng nhiệt của cơ thể. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Lông tay quá rậm không chỉ gây ngứa và vướng  víu mà đặc biệt còn gây mất mỹ quan cho cánh tay của người phụ nữ. Việc triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn toàn không gây ảnh hưởng tới quá trình thoát mồ hôi và cân bằng nhiệt cơ thể. Do, quá trình thoát mồ hôi vẫn hoạt động bình thường, công nghệ triệt lông vĩnh viễn chỉ tiêu diệt những sợi lông mà không gây tác động tới các biểu bì, mô da và quá trình bài tiết của cơ thể.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light giúp bạn gái loại bỏ tận gốc đám lông sẫm màu trên cánh tay, lấy lại sự tự tin, quyến rũ cho bản thân hiệu quả triệt để, nhanh chóng với liệu trình điều trị ngắn.

Không giống như các công nghệ triệt lông bình thường trước đây, công nghệ New E-light được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho cánh tay của bạn, triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau rát. Hơn nữa, phương pháp này còn mang lại tác dụng làm trắng da tay và se khít lỗ chân lông ngay sau khi triệt lông.

Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu vào trong da và nằm trong da khoảng 3 tuần. Trong thời gian đó, chúng có nhiệm vụ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên, ngăn cản lông không mọc trở lại.

Kết thúc liệu trình triệt lông có thể loại bỏ từ 97 – 99 % lượng lông tại vùng tay, làn da mịn màng, không tì vết, mang đến cho bạn sự tự tin và quyến rũ. Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn an toàn, không làm thay đổi, ảnh hưởng tới quá trình cân bằng nhiệt của cơ thể.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm!

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN