Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

0 comment

Mình rất muốn loại bỏ những sợi lông ở vùng nách vì chúng khiến mình tự ti khi mặc áo sát nách hoặc áo 2 dây. Mình đã thử dùng cách nhổ và cạo nhưng lông nách không những mọc trở lại nhanh chóng mà còn cứng và đen hơn trước khi cạo. Em rất ngại khi tới thẩm mỹ viện, liệu có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không ạ? (Xuân Lan – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Xuân Lan thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhàCó cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

Hiện nay, để làm sạch lông nách tại nhà có nhiều cách như: cạo nhổ, dùng kem hay thuốc triệt lông… vì chúng rất tiện dụng, dễ thực hiện và giúp triệt lông nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu sau đó ngưng áp dụng các biện pháp này thì lông nách vẫn sẽ mọc trở lại và có thể cứng, đen và rậm hơn bởi các cách trên chỉ có khả năng làm đứt phần ngọn chứ không loại bỏ tận gốc của lông nách, khiến cho lông nách vẫn tiếp tục mọc lại.

Như vậy, nếu muốn triệt lông nách vĩnh viễn thì bạn không thể áp dụng các phương pháp triệt lông thông thường tại nhà được.

2/ Giải pháp tẩy lông nách nhanh chóng ạ?

Theo đánh giá của chúng tôi cũng như đã qua kiểm nghiệm thực tế thì giải pháp triệt lông nách vĩnh viễn cho bạn chính là ng nghệ ánh sáng New Elight.

triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn và nhanh chóng nhất hiện nay – CN New E-light

– Công nghệ ánh sáng New Elight có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động sâu vào từng nang lông, khiến lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh. Hơn thế, năng lượng E-light còn giúp ngăn cản sợi lông mọc lại, cho kết quả duy trì lâu dài.

– Ngoài ra, công nghệ ánh sáng New Elight còn giúp bạn cải thiện tình trạng viêm nang lông cũng như trị thâm, làm mịn da vùng nách. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tại đây.

triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà2

tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà1Kết quả tẩy lông nách vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Nếu còn điều gì chưa rõ về cách tẩy lông vĩnh viễn, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ New Elight hiện đại này. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới để các bác sĩ có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN