Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà – CÓ hay KHÔNG? Cách nào vĩnh viễn?

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà – CÓ hay KHÔNG? Cách nào vĩnh viễn?

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn, chuyên gia xin giải đáp như sau:

1. Có cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà hay không?

triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà1Có cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà không?

Có không ít các loại thuốc triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà được quảng cáo trên thị trường. Trên thực tế, khi bạn áp dụng các cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà sẽ không thể mang lại kết quả như tưởng tượng. Chính bởi do các sợi lông sau khi được loại bỏ vẫn sẽ tiếp tục mọc lại ở chu kì kế tiếp vì nguồn dinh dưỡng cung cấp cho các nang lông chưa được tiêu hủy.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Bác sỹ Lê Thị Thủy – Chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam cho biết:

“Với những cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên mà mọi người vẫn hay áp dụng đều chỉ mang lại hiệu quả tức thời và không thể tác động tới nang lông nằm bên trong lớp hạ bì. Vì vậy, tôi khẳng định với bạn rằng không có cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà.

Hàng năm tỷ lệ người bị mắc bệnh viêm nang lông đang dần gia tăng, năm 2010 tỷ lệ này chiếm 15% tổng số dân Việt Nam và đến nay vẫn không tăng, nguyên nhân chủ yếu do áp dụng phương pháp triệt lông không an toàn. Do đó, bạn không nên áp dụng tẩy lông tùy tiện, cần gặp ngay bác sĩ da liễu để được tư vấn chi tiết”.

Bạn muốn triệt lông vĩnh viễn

Hãy click, chuyên gia sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn!

tich
Hoặc

2. Có cách nào triệt lông vĩnh viễn?

Bạn không thể tẩy lông vĩnh viễn tại nhà nhưng có thể làm được điều này nếu áp dụng điều trị bằng công nghệ cao. Mọi thứ trở nên rất đơn giản, chỉ sau 4-6 lần điều trị, toàn bộ lông trên cơ thể bạn được loại bỏ hoàn toàn, không gây đau, mà hiệu quả lại duy trì được từ 2 – 3 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

[CẬN CẢNH] quy trình triệt lông chân vĩnh viễn tại Kangnam

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

Và công nghệ nào có thể làm được điều này?

Đó chính là công nghệ Diode Laser đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

    • Sự kết hợp đặc biệt giữa tia RF lưỡng cực cùng ánh sáng IPL, giúp triệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào.
    • Công nghệ Diode Laser còn giúp se khít lỗ chân lông và trị dứt điểm chứng bệnh viêm nang lông mà hiện tại chưa có phương pháp nào mang lại hiệu quả cao đến như vậy.
    • Bạn sẽ thấy ngay kết quả rõ rệt và lượng lông cứng, đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu đáng kể. Khoảng cách điều trị mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày và mỗi lần khoảng 30 – 60 phút.


Khách hàng chia sẻ kết quả sau triệt lông công nghệ cao

cách triệt lông chân vĩnh viễn 232

cách triệt lông chân vĩnh viễn 65

cách tẩy lông chân vĩnh viên tại nhà 4

cách tẩy lông chân vĩnh viên tại nhà 3

Kết quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser của khách hàng Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Thu Hà giải đáp rõ thắc mắc “có cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà không?”. Để được trao đổi thêm với bác sĩ về vấn đề này, bạn hãy click From đăng ký hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466.

Liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN