Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Chi phí triệt lông mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí triệt lông mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1. Chi phí triệt lông mặt bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá triệt lông mặt vĩnh viễn được niêm yết với mức dao động trong khoảng từ 1,2-1,7 triệu đồng/lần. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết trong bảng sau:

CÔNG NGHỆ GIÁ (TRIỆU ĐỒNG/LẦN) LIỆU TRÌNH

New Elight

1,2

3-4 lần

Diode laser

1,7

2-3 lần

Tẩy lông mặt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá nhiều vào mức độ và số lượng của lông trên cơ thể. Để biết được chính xác, bạn hãy trực tiếp đến bệnh viện để được các chuyên gia da liễu kiểm tra và tư vấn cụ thể.

2. So với thị trường, chi phí triệt lông mặt bằng Diode Laser có đắt không?

Công nghệ Diode Laser ngay từ khi xuất hiện đã được sự chấp thuận của tổ chức FDA (Hoa Kỳ) đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp. Tùy vào từng cơ sở thực hiện, mức chi phí triệt lông vĩnh viễn có thể chênh lệch nhau không quá lớn. Trung bình, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm đến hơn 1 triệu đồng là đã sử dụng được công nghệ này.

chi phí triệt lông mặt3

Khả năng triệt lông cho kết quả tối ưu từ công nghệ Diode Laser

Bạn hãy thử làm phép so sánh giữa cách làm thông thường, tuy chi phí bỏ ra rất thấp chỉ vài chục nghìn đồng và cách 1-2 tuần phải thực hiện 1 lần. Chưa kể, việc làm này có thể dẫn đến những nguy cơ viêm da nguy hiểm, nếu bạn chăm sóc không tốt.

Đối với triệt lông bằng công nghệ cao, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2-3 lần thực hiện đã có thể duy trì kết quả trong vài năm, an toàn, không biến chứng.

Như thế nếu xét về nhiều mặt, chi phí triệt lông mặt bằng phương pháp thông thường tính ra sẽ lớn hơn rất nhiều so với khi bạn áp dụng bằng công nghệ cao.

→ Đánh giá khách quan từ nhiều người nhận định, giá triệt lông mặt tại Kangnam không quá đắt

Bạn Miu_miu cho biết, bản thân cũng thuộc dạng khá nhiều lông, nhưng chỉ qua 3 lần đã kết quả như ý, không cần phải lo nghĩ về giá.

chi phí triệt lông mặt1

Bạn Thủy Bùi chia sẻ, sau khi tính tổng các chi phí ra và so sánh, mình thấy ở BVTM Kangnam còn rẻ hơn các spa nhỏ lẻ khác, giá cả rất hợp lý và vừa túi tiền của rất nhiều người.

chi phí triệt lông mặt2

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Lan Anh đã có thể yên tâm trải nghiệm liệu trình triệt lông mặt bằng công nghệ Diode Laser tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn.

Nguồn: https://www.trietlong.info/