Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em là con gái nhưng không hiểu sao tuyến lông lại phát triển mạnh như các bạn nam, đặc biệt lông chân của em dài và có phần hơi cứng. Em đang có ý định triệt lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser nhưng không biết chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Cảm ơn chuyên gia! (Thu Phương – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng này của bạn. Với thắc mắc “Chi phí triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng tuyến lông của nữ giới phát triển mạnh mẽ như nam giới không phải là trường hợp hiếm. Có rất nhiều người do hormone sinh dục nam phát triển mạnh nên tuyến lông và một số những đặc điểm của nam giới cũng phát triển vượt trội hơn các bạn cùng giới.

Với trường hợp của bạn, tuyến lông phát triển mạnh, đặc biệt là lông chân, thậm chí chúng còn có tính chất cứng thì vẫn có thể loại bỏ triệt để bằng công nghệ Diode Laser.

chi-phi-triet-long-chan-vinh-vien-tai-tham-vien-kangnam-3

Sự đột phá của công nghệ Diode Laser có thể loại bỏ lông chân vĩnh viễn

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

Sự kết hợp giữa hai nguồn năng lượng IPL và RF lưỡng cực của Diode Laser giúp tác động vào tận sâu bên trong, tạo thành màng chắn tuyệt vời nhằm ngăn không cho nguồn dinh dưỡng tiếp xúc và nuôi dưỡng lông phát triển, từ đấy, lông dần yếu đi và bật gốc, rụng dần, vĩnh viễn không thể quay trở lại.

Diode Laser đã được tổ chức FDA chứng nhận là đạt chuẩn, an toàn và cho hiệu quả tuyệt đối. Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn nên không gây ra bất cứ tình trạng mẩn đỏ, dị ứng, đau đớn nào.

Công nghệ này còn có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ bớt những vết thâm nám, cho làn da săn chắc, mịn màng, se khít lỗ chân lông để hạn chế được tình trạng viêm nhiễm.

Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao, ứng dụng và đưa vào thực hiện một cách có hiệu quả. Khi đến với Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia thăm khám, tư vấn về trình trạng của bản thân để có thể đưa ra được liệu trình thích hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

chi-phi-triet-long-chan-vinh-vien-tai-tham-vien-kangnam-1

Kết quả triệt lông chân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tính theo từng khu vực riêng biệt:

– Từ đầu gối xuống: 2,2 TRIỆU VNĐ
– Từ đùi xuống: 3 TRIỆU VNĐ

Tùy thuộc hoàn toàn vào tình trạng và tính chất lông của bạn mà chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ dự đoán số lần điều trị để đạt kết quả tuyệt đối nhé. Thông thường thì chỉ sau từ 4 – 6 lần triệt lông bằng công nghệ Diode Laser sẽ cho bạn kết quả tốt nhất: Lông được triệt tiêu hoàn toàn và vĩnh viễn; làn da mịn màng hơn; hoàn toàn không viêm nhiễm, không để lại sẹo.

Chỉ duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn mới được trải nghiệm liệu trình đã được chứng nhận đạt chuẩn an toàn tuyệt đối.

Còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, bạn Thu Phương có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Cảm ơn bạn và chúc bạn nhanh chóng loại bỏ được tình trạng rậm lông chân của mình!

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info