Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Chi phí điều trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Tôi bị viêm nang lông chủ yếu ở vùng da từ đầu gối trở xuống và nó khiến tôi không dám diện những bộ đồ yêu thích. Được biết tại Kangnam hiện có dịch vụ trị viêm nang lông công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí điều trị viêm nang lông là bao nhiêu và sau khoảng bao nhiêu lần điều trị thì tình trạng viêm của tôi mới hoàn toàn chấm dứt? (Hoàng Hùng – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Viêm nang lông là một tình trạng viêm, nhiễm trùng trên bề mặt lỗ chân lông. Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng viêm nhiễm, chủ yếu là do thời tiết và điều kiện vệ sinh. Đồng thời, những người có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh thì tình trạng viêm nhiễm này cũng khá phổ biến.

1/ Chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 2 – 8 triệu VNĐ. Khi tới thực hiện trị viêm nang lông, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cũng như chi phí phù hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút/lần)
Viêm nang lông chân (từ đầu gối xuống) 2 – 4 60
Viêm nang lông chân (từ đùi xuống) 3 – 8 60
Viêm nang lông tay (từ khuỷu tay xuống) 2 – 4 60
Viêm nang lông tay (cả tay) 3 – 6 60
Viêm nang lông vùng ngực 2 – 4 60
Viêm nang lông vùng lưng 3 – 6 60

2/ Điều trị viêm nang lông mấy lần mới khỏi ạ?

Công nghệ ánh sáng New E-light ra đời đã giúp những người bị viêm nang lông có thể giải tỏa được nổi lo và sự tự ti của mình. Công nghệ này là sự kết hợp giữa sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL) tạo ra lượng nhiệt lớn, đánh trực tiếp, mạnh mẽ vào tận sâu bên trong ổ viêm, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây tình trạng viêm nhiễm, từ đó loại bỏ được ổ viêm, hạn chế sưng tấy.

chi-phi-dieu-tri-viem-nang-long-15Trị viêm nang lông triệt để, an toàn bằng công nghệ New E-light

Để xác định được thời gian trị viêm nang lông dứt điểm cho bạn, bắt buộc các chuyên gia phải thăm khám trực tiếp tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra được lời tư vấn và vạch định liều trình điều trị thích hợp. Thông thường chỉ sau từ 6 – 8 lần điều trị, tình trạng viêm sẽ được xử lý triệt để, an toàn và cho hiệu quả như mong muốn.

chi-phi-dieu-tri-viem-nang-long-12

chi-phi-dieu-tri-viem-nang-long-13Kết quả điều trị viêm nang lông tại Kangnam

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tự tin hơn trong cuộc sống, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công phương pháp trị viêm nang lông bằng New E-light cho hàng nghìn khách hàng của mình. Để biết rõ chi phí điều trị viêm nang lông, bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.

Chúc bạn sớm điều trị viêm nang lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam