Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Cách triệt lông vùng kín không đau

Cách triệt lông vùng kín không đau

cach triet long vung kin khong dauCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Thu Loan, 25 tuổi. Hiện nay em đang muốn đi triệt lông vùng bikini nhưng lại sợ đau và lông dễ mọc lại nhiều hơn trước. Bác sĩ tư vấn giúp em cách triệt lông nào an toàn, hiệu quả và không đau ạ ? Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Thu Loan !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau :

Vùng kín là một vùng da rất nhạy cảm. Không thể áp dụng các cách triệt lông thông thường như cạo, nhổ hay dùng sáp wax với vùng này vì rất gây đau đớn. Đối với các chị em có nhu cầu tẩy lông vùng bikini, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E Light.

Công nghệ New Elight được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công để triệt lông cho mọi khách hàng ở những vùng da khác nhau, kể cả những vùng da nhạy cảm. Công nghệ này giúp dễ dàng triệt lông vĩnh viễn, loại bỏ cả những sợi lông cứng đầu nhất chỉ với một liệu trình tẩy lông ngắn từ 4-6 lần điều trị.

Đặc biệt triệt lông bằng New E Light giúp loại bỏ tự nhiên lông trên da, hoàn toàn không gây đau đớn hay rát đỏ, kích ứng da.

Công nghệ New Elight là sự kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc lông, ngăn không cho lông mọc trở lại và không ảnh hưởng đến da. Bên cạnh đó, triệt lông bằng công nghệ New E Light giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu,kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần tẩy lông.

Sau khi điều trị bằng New E Light, lông trên vùng da điều trị sẽ giảm 99%, vùng da trở nên mềm mại, căng mịn và sáng màu hơn do được tái tọa và nuôi dưỡng sâu.

Để được tư vấn chi tiết về trường hợp của mình, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Xem thêm:

>> Triệt lông vùng bikini an toàn công nghệ New Elight

>> Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E Light diễn ra như thế nào

>> Triệt lông bằng công nghệ New E Light có hiệu quả như thế nào ?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN