Cách triệt lông nách vĩnh viễn và xóa thâm vùng nách

0 comment

cach triet long nachCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Thảo, sinh viên đại học năm cuối. Vùng nách của tôi khá nhiều lông lên tôi thường sử dụng phương pháp cấp tốc nhất là nhổ lông. Tuy nhiên, thời gian lâu dài sử dụng phương pháp này khiến nách tôi bị thâm đồng thời cách này cũng không loại bỏ được các sợi lông mầm nhú, nên mặc dù nhổ lông nhưng tôi vẫn không tự tin khi mặc áo sát nách hay 2 dây. Hiện giờ tôi muốn đi triệt lông thì có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn cả những sợi mầm nhú và xóa thâm nách không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhổ lông nách là cách tẩy lông nách tạm thời khá hiệu quả tuy nhiên lâu dần sẽ khiên chân lông bị thâm và sần sùi. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ loại bỏ được những sợi lông đã dài và rồi hẳn lên trên bề mặt da, vì vậy các mầm nhú khiến nách của bạn không “sạch sẽ” cũng không được loại bỏ hoàn toàn.

Để triệt lông nách vĩnh viễn, xóa thâm vùng nách và giúp bạn tự tin hơn, chúng tôi xin tư vấn cho ban cách triệt lông nách bằng ánh sáng New Elight. Phương pháp này mạng lại hiệu quả ưu việt và đem lại sự hài lòng tuyệt đối với những khách hàng đến với thẩm mỹ viện Kangnam để làm đẹp vùng da dưới cánh tay.

Cách triệt lông nách vĩnh viễn và xóa thâm vùng nách

Công nghệ ánh sáng New E-light mang lại hiệu quả 2 trong 1 trong triệt lông nách đó là cách triệt lông nách vĩnh viễn và xóa thâm do cạo nhổ lông gây ra.

Thế hệ ánh sáng mới New E-light cùng năng lượng ánh sáng IPL và sóng tần RF sẽ len lỏi vào từng nang lông, hấp thu toàn bộ các sợi lông từ gốc tới ngọn, đánh bật cả những sợi mầm nhú dưới nang  lông đồng thời triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng sợi lông nhờ đó loại bỏ lông vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, các năng lương ánh sáng này còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, xóa thâm và trị viêm nang lông hiệu quả. Chính vì vậy sau trị liệu, lông nách được loại bỏ thành công 90-95%, vùng da dưới cánh tay mịn màng trắng sáng hơn.

Bạn nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để trị liệu triệt lông nách và xóa thâm hiệu quả nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ New Elight

>>  Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light diễn ra như thế nào?

>> Thời gian và chi phí tẩy lông nách là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách triệt lông nách vĩnh viễn và xóa thâm vùng nách trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN